Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách bật phần trăm pin cho iPhone 6 Lock
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/03/2016 10:07AM | Lượt xem: 1798

Cách bật phần trăm pin cho iPhone 6 Lock

Hướng dẫn cài đặt phần trăm pin cho iPhone 6 Lock

Hiển thị phần trăm pin dung lượng điện thoại sẽ giúp bạn biết được rõ hơn dung lượng pin còn trên iPhone 6 lock là bao nhiêu. Cùng theo dõi các bước bật tính năng hiển thị phần trăm pin cho iPhone 6 Lock ngay sau đây.

Khi mua iPhone 6 Lock bạn sẽ thấy mặc định hiển thị dung lượng pin không sử dụng công thức %. Nếu muốn sử dụng chúng bạn cần thay đổi một số cài đặt trên điện thoại. Chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt phần trăm pin cho iPhone 6 Lock ngay nhé.

1. Lợi ích của việc dùng hiển thị phần trăm pin cho iPhone 6 Lock

Bật chức năng hiển thị phần trăm pin trên iPhone 6 Lock sẽ giúp người dùng chắc chắn chính xác lượng pin mà mình đã sử dụng là bao nhiêu rồi và hiện còn lại bao nhiêu nữa, đã đến lúc cần phải sạc hay chưa.

Kiểm soát và chắc chắn hơn về tình trạng máy có đang bị hao pin nhanh hay không. Điều này rất hữu ích khi bạn mua iPhone 6 Lock cũ, bạn sẽ dễ kiểm tra máy hơn.

2. Hướng dẫn bật hiển thị phần trăm pin ở trên iPhone 6 Lock

Vào mục Cài Đặt từ màn hình chính

Bước 1: Các bạn sẽ truy cập vào phần mục Setting (Cài đặt ) trên ngay màn hình của iPhone 6 Lock

Bước 2: Sau khi đã vào được Setting rồi, các bạn sẽ tìm và chọn tiếp tới phần General (Cài đặt chung). Chúng rất dễ nhận thấy.

Chọn phần Usage (Sử dụng)

Bước 3: Bạn chỉ cần kéo xuống dưới để tìm và chọn tới vào phần Usage (Sử dụng) là được

Bước 4: Tại mục có tên là Battery Percentage (Phần trăm pin ) thì hãy kéo thanh gạt đang từ chế độ OFF sang ngay chế độ ON để có thể mở nó lên. Ngay sau khi thực hiện xong, bạn sẽ thấy ngay phần trăm pin mà bạn muốn đã được xuất hiện ở ngay bên cạnh của biểu tượng pin rồi.

Bạn sẽ thấy thay đổi ở hiển thị % pin

Bước 4: Khi nào không muốn sử dụng tính năng hiển thị % dung lượng pin nữa thì bạn chỉ cần vào lại thư mục này rồi chuyển từ chế độ ON sang OFF là được rồi.

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp thể hiện % dung lượng pin cho iPhone 6 Lock và cả iPhone 6s Lock. Nếu như bạn có thời gian thì có thể tìm kiếm và thay mới cho điện thoại nhé.

Chỉ với các bước được thực hiện đơn giản như đã làm ở trên đây nhưng các bạn đã có thể thay đổi và bật hiển thị phần trăm pin cho iPhone 6 Lock rồi. Các thiết bị khác của hãng Apple cũng được cài đặt chung như vậy, nên nếu muốn áp dụng trên các máy khác, bạn cũng sẽ thực hiện cách làm tương tự nhé.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1321/cach-bat-phan-tram-pin-cho-iphone-6-lock.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác