Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/03/2016 10:05AM | Lượt xem: 1210

Hướng dẫn thay đổi biểu tượng pin cho iPhone 6 Lock

Hướng dẫn cách thay đổi biểu tượng pin trên iPhone 6 Lock

Bạn đã biết làm sao để thay đổi biểu tượng pin trên iPhone 6 lock chưa? Cùng học thêm một mẹo làm mới và làm đẹp cho thiết bị của mình ngay sau đây nhé.

Biểu tượng pin sau khi thay đổi khá hấp dẫn

Thay đổi biểu tượng pin ở trên iPhone 6 Lock một cách hiệu quả khi mà người dùng muốn trang trí, làm đẹp cho chính giao diện màn hình điện thoại. Đôi khi, nhờ sự thay đổi này, khi khoe chiến tích cùng với bạn bè, bạn sẽ nhận được những lời trầm trồ, thán phục nữa đấy nhé.

1. Điều kiện để thay đổi biểu tượng pin trên iPhone 6 Lock

Để thay đổi được biểu tượng pin trên iPhone 6 Lock hay iPhone 6s Lock thì điều kiện chung là chúng đã phải được tiến hành jaibreak thành công. Chắc chắn bạn sẽ muốn jaibreak cho máy đấy, vì đây là cách duy nhất để giúp iPhone 6 Lock của bạn đang dùng tiếp cận gần với nhiều ứng dụng, tiện ích hơn.

2. Các bước để thực hiện thay đổi biểu tượng pin trên iPhone 6 Lock

Bước 1: Truy cập theo đúng đường link đề nghị sau để tải về máy biểu tượng mới đầy hay ho cho pin: drive.google.com/file/d/0BwkleBCogsQINHl0MWo4RFBuV1E/view

Sau khi file trên đã được tải về máy tính xong xuôi, bạn thực hiện giải nén chúng xong thì bạn sẽ có ngay một thư mục mới, và chúng mang tên là Angel Battery.

Bước 2: Bạn vẫn còn nhớ ứng dụng như là iFunbox hay là iFile chứ? Sử dụng 1 trong hai cái để có thể thực hiện chép lại thư mục vừa giải nén xong từ máy tính này vào iPhone 6 Lock bằng cách là nhấn vào thư mục, rồi click chuột phải, chọn lệnh Copy. Rồi thực hiện việc di chuyển đến đúng đường dẫn là Library >Alkaline nhé, và rồi paste thư mục ra là được.

Chọn Alkaline trong Cài Đặt

Bước 3: Trên chính giao diện của iPhone 6 Lock bạn sẽ vào Cài đặt và rồi chọn lại mục Alkaline. Tiếp tục nhấn vào mục Theme và chọn tới biểu tượng mà bạn muốn thêm vào. Hoàn tất xong bạn sẽ khởi động lại thiết bị lại và chiêm ngưỡng thành quả của mình là được.

Chọn tới Theme

 Có một lưu ý dành hco bạn là khi tải về những biểu tượng của pin mới thì bạn nhớ tìm đến những nguồn nào mà thật an toàn nhé, như vậy để tránh bị nhiễm virus hay là mã độc về đến thiết bị. Hiện trên mạng có rất nhiều, đảm bảo nếu kỳ công tìm kiếm, bạn sẽ thu lượm được rất nhiều biểu tượng hay.

Làm mới cho iPhone 6 Lock có rất nhiều cách, trong đó rất nhiều người sử dụng cách thay đổi biểu tượng pin trên iPhone 6 Lock. Bạn đã thử đến cách này chưa nào? Nếu chưa, trên đây đã có sẵn bài viết hướng dẫn rồi, bạn hãy thử làm theo và gửi về đánh giá cho chúng tôi nhé.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1320/huong-dan-thay-doi-bieu-tuong-pin-cho-iphone-6-lock.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác