Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/03/2016 09:59AM | Lượt xem: 1181

Cách xem độ chai pin iPhone 6 Plus đúng nhất

Thao tác xem độ chai pin trên iPhone 6 Plus

Khi chuẩn bị mua lại iPhone 6 Plus cũ, một trong những điểm mà người mua quan tâm chính là tình trạng pin theo máy. Muốn biết chính xác, bạn chỉ cần xem độ chai pin trên iPhone 6 Plus là được.

iPhone 6 Plus là một thiết bị hấp dẫn với nhiều người. Do giá thành cao, nên nhiều người đã lựa chọn đến phương thức mua máy cũ. Để an tâm hơn khi mua máy đã qua sử dụng, bạn nên test qua chất lượng pin của máy bằng cách là xem độ chai pin trên thiết bị nhé.

Pin iPhone 6 Plus sau khi dùng một thời gian sẽ hao mòn

 Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những 2 cách để xem độ chai pin iPhone 6 Plus

1. Đối với iPhone 6 Plus đã jailbreak:

Bạn có thể cài đặt một số phần mềm hay ho từ Cydia như là BatteryDetective hay là Battery Life chẳng hạn. Chúng sẽ giúp bạn kiểm tra ra ngay chất lượng pin của iPhone 6 Plus.

Ví dụ như khi bạn cài phần mềm BatteryDetective vào trong điện thoại xong xuôi. Khởi động chạy ứng dụng lên, bạn sẽ thấy có rất nhiều thông số. Nhưng bạn chỉ cần quan tâm duy nhất đến hai dòng: MaxCapacity: thể hiện độ chai của pin và CycleCount: thể hiện số lần đã sạc cho máy. Và qua các thông số này bạn đã có ngay kết luận rồi đúng không.

2.  Đối với iPhone 6 Plus chưa jailbreak:

Xem thông số tình trạng pin dựa vào báo cáo mà máy gửi tới chính máy chủ Apple. Nhưng nhược điểm của cách này là bạn sẽ phải đợi trong 24 giờ mới có được kết quả. Tuy nhiên độ chính xác thì lại là gần như tuyệt đối, thế nên có lẽ bạn nên áp dụng chúng.

Chuẩn đoán & sử dụng hay Diagnostics & Usage 

- Đầu tiên vào Cài đặt để chọn Chuẩn đoán & sử dụng tìm đến Chuẩn đoán & Dữ liệu sử dụng. Tiếp theo là chọn Gửi tự động.

Gửi tự động (Automatically Send)

- Sau thời gian chờ đợi chừng bạn sẽ nhận được thông tin thông báo của Apple gửi đến, tất nhiên chúng liên quan đến độ chai của pin iPhone 6s Plus hồng rồi. Để xem được nhanh thì bạn lại chọn Chuẩn đoán & sử dụng lần nữa, tiếp tục là tìm đến Chuẩn đoán & Dữ liệu sử dụng. Có nhiều file hiện ra nhưng bạn chỉ tìm File mà được bắt đầu là Log aggregated… thôi nhé. Khi nhấn chọn vào trong File, một lần nữa tìm đến dòng có ghi: com.apple.snapshot.battery.maxCapacity. Con số hiển thị ở đây là dung lượng pin thực mà điện thoại đang có. Muốn so sánh độ hao hụt thì bạn cứ so với con số 2915 mAh – dung lượng pin ban đầu của iPhone 6 Plus là ra kết quả.

Không quá khó để có thể kiểm tra tình trạng pin trên iPhone 6 Plus đâu. Chỉ cần vài thủ thuật trên là ra ngay kết quả rồi. Chúc bạn thành công.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1319/cach-xem-do-chai-pin-iphone-6-plus-dung-nhat.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác