Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Giải pháp hiệu quả khi iPhone 6 Plus không sạc được pin
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/03/2016 11:09AM | Lượt xem: 1119

Giải pháp hiệu quả khi iPhone 6 Plus không sạc được pin

Vì sao iPhone 6 Plus không sạc được pin?

Nếu iPhone 6 Plus không sạc được pin thì bạn sẽ khó có thể sử dụng được các tính năng của máy. Vậy nên cần phải khắc phục tình trạng này ngay lập tức.

Sạc pin là việc mà bất cứ chiếc điện thoại nào cũng phải làm mới mong duy trì được hoạt động của chúng. Sạc pin lại càng quan trọng với những chiếc smartphone, bởi những thiết bị hiện đại này rất nhanh hết pin. Nếu chẳng may chiếc iPhone 6 Plus của bạn không sạc được pin nữa thì bạn sẽ ra sao? Đảm bảo là chắc chắn bạn sẽ phải tìm ngay nguyên nhân cũng như cách khắc phục chúng ngay lập tức để cứu vãn tình thế.

\

Rất nhiều lúc iPhone không sạc được pin

1. Nguyên nhân khiến iPhone 6 Plus không sạc được pin

- Nếu như bạn đã cắm bộ sạc vào với iPhone 6 Plus nhưng không thấy là máy báo đang sạc điện thì nguyên nhân có lẽ nằm ở củ sạc hoặc là do dây cáp kết nối đã bị hỏng, hoặc cũng có thể là vì chân sạc hoặc phần cổng kết nối của chính bộ sạc bị lỏng.

iPhone 6s Plus 64GB đã nhận kết nối cùng với bộ sạc tuy nhiên % pin thì lại không hề biến động kể cả bạn đã sạc lâu, thì nguyên nhân chắc chắn là do pin đã bị chai rồi hoặc đã hư hỏng nặng.

2. Cách khắc phục lỗi iPhone 6 Plus không sạc được pin

Kiểm tra lại phụ kiện cổng sạc, cáp sạc

- Kiểm tra lại cáp sạc: Nếu như bạn cắm sạc mà lại không thấy có hiện tượng gì xảy ra thì bạn không nên vì bực mình mà vứt cả bộ sạc đi ngay nhé, hãy kiểm tra kỹ lại xem rằng nó đã bị hỏng hóc cụ thể chỗ nào. Bạn hãy thử tới một dây cáp khác để kết nối vào với củ sạc cũ xem có được hay không nhé, như vậy sẽ biết lỗi là do phần nào. Nếu như bị hỏng bộ phận nào thì chúng ta chỉ cần thay thế ở bộ phận đó mà thôi.

- Kiểm tra lại cổng sạc: Nếu như bộ sạc mà vẫn bình thường thì bạn nên kiểm tra đến chân sạc, có thể phần chân sạc do lâu không được vệ sinh nên bị bám nhiều bụi bẩn khiến cho độ tiếp xúc bị kém đi. Bạn hãy sử dụng đến bông để vệ sinh phần chân sạc rồi thử lại một lần nữa nhé.

Thay pin mới cho iPhone 6 Plus

- Thay pin mới cho iPhone 6 Plus: Nếu pin iPhone 6 Plus đã bị chai và hỏng thì chúng ta sẽ phải cần thay mới cho chúng. Bạn hãy đến các cửa hàng điện thoại và mua pin mới. Các nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ thay pin cho bạn.

Trên chúng tôi đã chia sẻ với bạn các cách để khắc phục được lỗi iPhone 6 Plus không sạc được pin rồi. Hy vọng rằng với vài gợi ý nho nhỏ này bạn sẽ biết cách để khắc phục nếu không may rơi vào tình huống này nhé.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1318/giai-phap-hieu-qua-khi-iphone-6-plus-khong-sac-duoc-pin.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác