Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Nên chú ý lỗi iPhone 6 Plus bị sụt pin nhanh
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/03/2016 11:06AM | Lượt xem: 1007

Nên chú ý lỗi iPhone 6 Plus bị sụt pin nhanh

5 lý do khiến iPhone 6 Plus bị sụt pin nhanh

Nếu mắc phải một trong 10 lỗi sau đây, iPhone 6 Plus cũ của bạn sẽ bị sụt pin nhanh trong thời gian ngắn.

Dòng máy iPhone được cải tiến về thiết kế, tính năng qua từng thế hệ, nhưng có vẻ như riêng khoản về pin thì vẫn chưa được cải thiện nhiều. Vì thế, rất nhiều người vẫn chưa thấy thỏa mãn khi thời lượng sử dụng iPhone khá là ngắn. Nhưng thực ra, ngay cả trong quá trình sử dụng, người dùng cũng đang tự làm sụt giảm năng lượng pin. Dưới đây là 5 lý do khiến iPhone 6 Plus bị sụt pin nhanh.

1. Quên tắt các dịch vụ giúp định vị trên iPhone 6 Plus

Để tự động chạy dịch vụ định vị sẽ khiến cho iPhone 6 Plus tiêu hao năng lượng một cách vô ích vì phải liện tục định vị vị trí bạn đang đứng. Tinh chỉnh chúng bằng cách vào Settings, chọn Privacy, tìm đến Location Services, và bạn sẽ chỉ lựa một vài ứng dụng cần thiết để truy cập dịch vụ định vị. Nếu không bạn có thể Tắt luôn chức năng này để tránh hao nhiều pin.

2. Hộp mail của iPhone 6 Plus hoạt động 24/24

Giảm ngay thời gian cập nhật Emai

Tương tự như chính vấn đề về dịch vụ định vị vậy, hộp Mail của bạn nếu được mở 24/24 để máy luôn cập nhật xem có mail mới không cũng rất tốn pin. Hãy chỉnh lại chúng nhé bằng cách là vào Settings và chọn Mail, Contacts, Calendars rồi chọn Fetch New Data rồi chọn Manually là xong.

3. Màn hình iPhone 6 Plus quá sáng

Nếu bạn không muốn pin trên iPhone 6 Plus bị sụt giảm nhanh thì hãy nhanh chóng giảm ngay độ sáng của màn hình xuống. Ngoài ra, để có thể ngăn chặn iPhone 6 Plus tự động thay đổi được độ sáng thì bạn hãy vào Settings chọn Wallpapers & Brightness và tắt nút Auto Brightness đi nhé. Việc này bạn cũng nên thực hiện trên cả thiết bị iPad nữa, như iPhone 6s cũ chẳng hạn, chúng sẽ giúp pin của máy hoạt động lâu hơn

4. Quá nhiều thông báo trên iPhone 6 Plus

Tắt bớt các thông báo không cần thiết

Các thông báo mà xuất hiện liên tục cũng là một thủ phạm sẽ khiến pin của iPhone 6 Plus  ngày càng sụt và kém. Nếu bạn không muốn bị các thông báo từ những ứng dụng làm phiền nữa thì tắt chúng đi, cách làm thì chỉ cần vào Settings> chọn Notification Center> và lựa ra các ứng dụng cho phép nhận thông báo và tắt đi các ứng dụng nào không muốn nhận thông báo.

5. Quá nhiều ứng dụng trên iPhone 6 Plus

Quá nhiều ứng dụng cũng khiến máy hao pin

Việc phải chứa quá nhiều ứng dụng ở trên máy nói chung cũng sẽ khiến iPhone 6 Plus chạy mệt nghỉ nên sẽ mau hết pin hơn. Do đó thỉnh thoảng bạn cũng nên định kỳ kiểm tra và thanh lọc bớt các ứng dụng không dùng nữa.

Sẽ còn khá nhiều lỗi khiến iPhone 6 Plus bị sụt pin nhanh nữa. Nếu bạn tìm ra hãy chia sẻ với chúng tôi nhé. Chúng ta hãy cùng biết và học cách sử dụng iPhone 6 Plus tiết kiệm pin nhất.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1316/nen-chu-y-loi-iphone-6-plus-bi-sut-pin-nhanh.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác