Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 15/03/2016 10:48AM | Lượt xem: 2176

Mẹo nhỏ chụp ảnh bằng Galaxy Note 4 phát huy camera

Hướng dẫn chụp ảnh đẹp bằng điện thoại Galaxy Note 4

Smartphone nào cũng có tính năng chụp hình, chỉ cần cầm trên tay và bấm là sẽ ra ngay những tấm hình rồi. Nhưng để có một bức hình hoàn hảo, bạn sẽ cần đọc bài hướng dẫn chi tiết về cách chụp hình đẹp của Samsung Galaxy Note 4 cũ

Camera Note 4 sở hữu đa dạng tính chụp hình

Hiện nay  Galaxy Note 4 vẫn đang là smartphone được cả giới công nghệ lẫn người dùng đánh giá cao về chất lượng chụp hình. Smartphone này được trang bị khá nhiều các phần mềm, ứng dụng hay hỗ trợ tốt việc chụp ảnh. Tuy nhiên việc sử dụng hết các tính năng này đôi khi cũng cần phải tìm tòi đôi chút. Hãy để chúng tôi chia sẻ với bạn về mẹo chụp ảnh đẹp bằng camera Note 4 nhé.

1. Đường chân trời trên camera Note 4

Đây là tên gọi của một đường nằm ngang qua khung ảnh của Note 4. Bạn thông thường sẽ không cần đến chúng nhiều nhưng nếu thường xyên chụp ảnh phong cảnh hay chụp kiến trúc đô thị thì có lẽ bạn sẽ cần đến luật đường chân trời này đấy. Cách dùng: Bạn sẽ cần chú ý để quan sát sao cho đoạn đường chân trời này phải thẳng tắt, không được có độ nghiêng nào. Như vậy, bức chụp tạo ra sẽ rất hoàn hảo.

2. Lấy nét và đo sáng trên Note 4

Khi mở camera ra và bạn chạm tay vào màn hình, thì bạn sẽ thấy được hình tròn có màu xanh nhấp nháy đấy nhé. Đây chính là điểm giúp canh nét đồng thời cũng là đo sáng cho camera của Note 4. Dựa vào chế độ được cung cấp này, bạn sẽ  thay đổi và cũng kiểm soát được bức hình chụp của mình cần hiển thị dưới ánh sáng ra sao cho tốt.

Ví dụ như trong hình dưới đây: Tác giả đã chọn điểm đo sáng là ở đúng vị trí nơi bà cụ ngồi. Như vậy, thì bên trong nhà sẽ là rất tối.

Chọn điểm sáng là nơi bên ngoài

3. Chụp liên tiếp đủ các sắc thái đang chuyển động

Chụp hình liên tục

Với cách chụp này thì bạn có thể chụp được liên tiếp đến 30 tấm hình và dễ dàng lựa chọn ra một tấm đẹp ưng ý nhất. Hoặc là bạn có thể phát đi phát lại chúng thành các cảnh phim dựa trên một tính năng  mang tên slideshow.

4. Selfie cùng với góc hình siêu rộng

Selfie từ lâu đã là công cụ đắc lực phục vụ riêng cho mục đích chụp ảnh tự sướng rồi. Nếu như muốn chụp một bức hình mà có nhiều người ở trong khung hình, bạn mở sẽ camera trước ra, chọn Mode nhé sau đó lựa chọn tiếp chế độ Wide selfie. Bạn sẽ thấy ngay khung hình rộng cỡ nào.

Chụp ảnh selfie đông người

Nếu như không biết 4 thủ thuật trên đây, chắc chắn bạn sẽ thấy camera của Note 4 cũng như bao camera khác của smartphone. Nhưng khi đã khám phá ra những tính năng này, rõ ràng việc chụp ảnh trên Note 4 và cả Samsung Galaxy S6 giá bao nhiêu lợi hại như máy ảnh chuyên nghiệp vậy.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1313/meo-nho-chup-anh-bang-galaxy-note-4-phat-huy-camera.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác