Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/03/2016 10:34AM | Lượt xem: 1672

Khả năng chụp ảnh dưới nước của Samsung Galaxy S5

Ngắm bộ ảnh chụp hình dưới nước của Samsung Galaxy S5

Samsung Galaxy S5 đã ra mắt thị trường một thời gian. Vậy nên nguồn Samsung Galaxy j5 giá bao nhiêu khá nhiều, đủ phục vụ nhu cầu của người mua. Galaxy S5 có một đặc điểm hay là có khả năng chụp dưới nước. Hãy cùng ngắm bộ ảnh dưới nước của Samsung Galaxy S5 ngay sau đây.

Galaxy S5 có tính năng chống nước

Với cấu hình cao cấp cùng ngoại hình bắt mắt, Galaxy S5 được đánh giá là một trong những smartphone đáng được mua để trải nghiệm. Galaxy S5 có khả năng chống nước tốt đã được kiểm định. Với khả năng này thì việc Galaxy S5 thực hiện chụp hình dưới nước hoàn toàn không phải là việc gì đó quá khó. Nếu bạn còn chưa tin vào khả năng này của Galaxy S5, hãy nhìn ngắm bộ ảnh dưới nước do chính thiết bị chụp lại.

Camera tốt, công nghệ chống nước nên Galaxy S5 có thể chụp hình dưới nước

Để có thể chụp lại những bức ảnh dưới nước, yếu tố quyết định thứ nhất hiển nhiên là phải có khả năng chống nước rồi. Samsung Galaxy S5 đã đạt chứng chỉ chống nước IP67. Theo hãng sản xuất, việc Galaxy S5 dạo chơi dưới nước ở mức độ sâu là 1 mét trong thời gian là 30 phút là điều dễ dàng thực hiện. Và tất nhiên, trong vòng 30 phút thì cũng quá đủ để chụp mọi kiểu ảnh rồi.

Yếu tố thứ hai trợ giúp cho những hình ảnh dưới nước được chụp lại của Samsung Galaxy S5 trở nên chân thật và lung linh hơn, đó chính là tiện ích Preview và chế độ HDR. Hai chế độ này cũng có trên samsung galaxy j7 giá bao nhiêu. Nhờ hai tính năng này người chụp sẽ tiên đoán trước tình trạng của hình ảnh sau khi chụp ảnh, từ đó sẽ điều chỉnh được chế độ thiếu sáng. Từ những điều chỉnh thông minh mang tính chất nghệ thuật, những hình ảnh chụp có màu sắc được tái hiện lại khá chân thực. Chức năng lấy nét tốc độ nhanh cũng là một trong những yếu tố góp phần quan trọng để có thể cho ra những tấm hình dưới nước được chân thực và sống động. Hệ thống camera chính 16MP cung cấp chất lượng ảnh hấp dẫn.

Nếu còn chưa tin bạn có thể xem lại những hình chụp dưới nước ngay sau đây:

Hình ảnh chụp trực diện một loài động vật

Các khoảng màu sáng tối hết sức chân thật

Như vậy, rõ ràng Samsung Galaxy S5 có thể chụp lại những bức hình dưới nước đẹp long lanh và không tỳ vết. Với khả năng chống nước thuộc loại siêu đỉnh, chiếc điện thoại này đã được đánh giá là có chất lượng chụp ảnh tương đương, ngang ngửa với một chiếc máy ảnh du lịch đấy nhé. Vậy thì bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy cầm máy lên, chụp thử và cảm nhận những điều chúng tôi nói trên hoàn toàn là thực.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1312/kha-nang-chup-anh-duoi-nuoc-cua-samsung-galaxy-s5.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác