Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Chia sẽ cách sạc pin iPhone 6s Plus nhanh và đúng
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/03/2016 10:29AM | Lượt xem: 2205

Chia sẽ cách sạc pin iPhone 6s Plus nhanh và đúng

Hướng dẫn bạn cách sạc pin cho iPhone 6s Plus đúng cách

Bạn cần biết cách sạc pin cho iPhone 6s Plus 64gb thật đúng ngay từ lúc bắt đầu mua về. Có như vậy bạn mới có thể yên tâm dài lâu trong quá trình sử dụng.

Sạc pin đúng cho iPhone 6s Plus ra sao?

Chất lượng pin luôn là một khía cạnh được nhiều người quan tâm khi tìm mua smartphone. Bản thân iPhone 6s Plus cũng được đánh giá và xếp hạng là thiết bị sở hữu chất lượng pin tốt. Tuy nhiên, để không phải hối tiếc do thiếu hiểu biết mà làm chai pin cho máy sau này, bạn cần tham khảo qua hướng dẫn về việc sạc và dùng pin iPhone 6s Plus thật đúng chuẩn.

1. Sạc pin đúng cách cho iPhone 6s Plus

- Trước hết bạn hãy nhớ rằng iPhone 6s Plus có pin chuẩn là lithium-ion với dung lượng 2750 mAh. Với kết cấu của dòng pin lithium-ion này bạn cần lưu ý là: Trong lần sử dụng iPhone 6s Plus lần đầu tiên, tức là khi vừa mua máy chính hãng mới về, bạn cần phải dùng cạn pin đi (cạn đến mức mà máy sắp tắt nguồn đấy nhé) thì mới cắm sạc. Tốt nhất trong ba lần sạc đầu tiên thì bạn phải sạc pin sao cho đủ trong 8 tiếng.

Kết cấu pin iPhone 6s Plus

- Kể từ lần sạc thứ 4 trở đi, khi máy báo pin sắp hết, thì bạn cứ cắm sạc đến chừng nào đầy pin 100% thì thôi. Không nên sạc khi pin còn quá nhiều, cũng không nên sạc chưa đầy pin đã rút sạc ra.

2. Những lưu ý sạc pin cho iPhone 6s Plus trong quá trình sử dụng

+ 1 tháng 1 lần bạn hãy xả hết pin trong máy và bắt ầu sạc lại. Nhớ là sạc đến khi đầy thì thôi.

+ Dùng thiết bị sạc cho iPhone 6s Plus chính hãng, tuyệt đối tránh mua sạc nhái, sạc lô.

+ Không dùng điện thoại khi mà đang sạc vì nếu như vậy pin điện thoại sẽ phải làm 2 việc cùng lúc là vừa phải nạp điện vừa xả điện thì pin sẽ dễ bị tăng nhiệt lên khá lớn, ảnh hưởng rất nhiều tới độ bền của pin.

+ Không sử dụng các loại pin dự phòng cho iPhone 6s Plus không hợp tiêu chuẩn. Việc sử dụng đủ các loại pin dự phòng có xuất xứ từ Trung Quốc khiến máy nhanh hỏng, dễ chập cháy.

Cẩn thận với các kiểu pin sạc dự phòng có xuất xứ không được rõ ràng

Bạn biết đây, sản phẩm của Apple là khá đắt đỏ. Thế nên khi có cơ hội được sở hữu cho mình một chiếc điện thoại gắn logo quả táo như iPhone 6s Plus, iPhone 6s bạn cũng cần học thêm cách sử dụng chúng sao cho góp phần làm tăng tuổi thọ cho thiết bị. Quan trong nhất là phải biết sạc iPhone 6s Plus thật đúng cách. Chúng bạn sẽ giải trí vui vẻ với thiết bị cao cấp là iPhone 6s Plus.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1310/chia-se-cach-sac-pin-iphone-6s-plus-nhanh-va-dung.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác