Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách tiết kiệm pin cho iPhone 6s Plus hiệu quả
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/03/2016 10:27AM | Lượt xem: 3925

Cách tiết kiệm pin cho iPhone 6s Plus hiệu quả

6 cách đơn giản giúp tiết kiệm pin cho iPhone 6s Plus

Thay vì để iPhone 6s Plus và iPhone 6 Plus ở chế độ mặc định, người dùng có thể cài đặt và tùy chỉnh lại một số đặc điểm nhỏ để giúp điện thoại được tiết kiệm pin hơn.

Chắc chắn bạn sẽ muốn chiếc iPhone 6s Plus của mình có thời lượng dùng càng lâu càng tốt. Muốn vậy bạn phải học cách tiết kiệm pin cho iPhone 6s Plus. Hãy tham khảo qua mẹo nhỏ sau đây.

1. Chỉnh độ sáng màn hình trên iPhone 6s Plus

Độ sáng màn hình thiết lập cao là một trong những nguyên nhân lớn khiến iPhone 6s Plus nhanh hết pin. Nếu như máy sắp hết pin bạn hãy kéo nhanh Trung tâm Kiểm soát từ phía dưới lên và điều chỉnh giảm độ sáng của màn hình, tốt nhất là mức đối thiểu. đến mức tối thiểu.

Giảm độ sáng màn hình bằng thao tác gạt điều chỉnh

Bạn cũng có thể để iPhone 6s Plus tự điều chỉnh nguồn sáng phù bằng cách là: Vào Cài đặt rồi chọn Màn hình & Độ sáng rồi kích hoạt mục Độ sáng Tự động.

2. Kiểm tra ứng dụng gây hao pin trên iPhone 6s Plus

Kiểm tra mức hao pin từng ứng dụng

Bạn hãy vào Cài đặt, tìm Cài đặt chung, chọn Sử dụng và đến Sử dụng Pin. Ở đây, người dùng chắc chắn sẽ thấy được ứng dụng nào mà gây hao pin nhất trên iPhone 6s Plus. Nếu không cần thiết hãy gỡ bỏ những ứng dụng này.

3. Tắt thông báo thường xuyên trên iPhone 6s Plus

Thông báo sẽ giúp bạn cập nhật nhanh những điều mới mẻ xuất hiện trên điện thoại. Nhưng mỗi khi có thông báo màn hình cũng sẽ sáng nên sẽ gây hao pin. Nếu không cần thiết, bạn hãy tắt chúng bằng cách vào mục Thông báo trong Cài đặt, chọn Tắt Cho phép thông báo là xong.

4. Tắt Hình nền động trên iPhone 6s Plus

Chuyển từ dùng hình nền động sang hình nền tĩnh

Hình nền động khiến cho thiết bị trông được đẹp hơn nhưng cũng sẽ tốn pin hơn hình ảnh tĩnh. Vì vậy, có lẽ bạn nên đổi hình nền cho máy ngay thôi.

5. Tắt Dịch vụ Định vị GPS trên iPhone 6s Plus

Vào Cài đặt chọn Bảo mật rồi nhấn vào Tắt Dịch vụ Định vị. Việc máy luôn luôn phải kiểm tra và xác định vị trí đang ở của bạn sẽ khiến cho máy hao pin nhanh chóng, ngay cả khi bạn để máy ở chế độ nghỉ ngơi đấy nhé.

6.  Tắt push email trên iPhone 6s Plus

Tắt push email

Ứng dụng mail mặc định mà Apple cung cấp sẽ luôn kết nối cùng với máy chủ để cho push mail về ngay sau khi người dùng đã có mail mới. Việc này có lợi những cũng hại, sẽ làm giảm tuổi thọ cho pin trong iPhone 6s Plus. Tắt pust mail bằng cách là bạn vào Cài đặt rồi chọn Mail, Danh bạ, Lịch, sau đó Tìm nạp Dữ liệu mới rồi Tắt tùy chỉnh thời gian là được.

6 thao tác đơn giản trên đây nếu cùng lúc được áp dụng thì chiếc iPhone 6s Plus hồng hoàn toàn có thể tiết kiệm pin tối đa, bạn sẽ phải ngạc nhiên về thời lượng dùng máy.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1309/cach-tiet-kiem-pin-cho-iphone-6s-plus-hieu-qua.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác