Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách sử dụng cảm biến vân tay trên Galaxy Note 4
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 14/03/2016 09:30AM | Lượt xem: 2258

Cách sử dụng cảm biến vân tay trên Galaxy Note 4

Tìm hiểu chức năng cảm biến vân tay có trên Galaxy Note 4

Giống như Galaxy S5, trên phiên bản Galaxy Note 4, Samsung cũng đã trang bị tính năng cảm biến vân tay và chúng được tích hợp trên nút Home. Nếu vừ kịp mua lại một chiếc Samsung Galaxy Note 4 cũ, bạn hãy khám phá và xem xem tính năng này sẽ đem lại điều gì cho người dùng nhé.

Note 4 với chức năng cảm biến vân tay

Bảo mật cao đang là việc được nhiều người dùng điện thoại quan tâm. Bởi 1 chiếc smartphone nhỏ bé nhưng chúng sẽ chứa đựng rất nhiều thông tin cá nhân bí mật cần được dấu kín. Chính vì vậy, trên Note 4, Samsung galaxy s6 giá bao nhiêu đã tích hợp tính năng cảm biến vân tay. Bạn đã biết cách thiết lập và sử dụng tính năng này chưa?

1. Đăng ký dấu vân tay của riêng mình trên Galaxy Note 4

Bước một: Đăng ký nhanh dấu vân tay

- Mỗi người đều có một dấu vân tay riêng, không ai giống ai. Để đăng ký được dấu vân tay ở trên Note 4 bạn sẽ vào đường dẫn là: Cài đặt, chọn Quét vân tay, chọn Trình quản lý vân tay.

Chọn đến quét vân tay

- Tiếp đến bạn đặt ngón tay của mình, bất kỳ ngón nào nhé lên trên vùng cảm biến để nhận dạng vân tay được nhanh.

- Bạn cũng nên lập ra mã dự phòng để khi mà không dùng dấu vân tay để mở khóa, bạn vẫn có thể sử dụng tới mã đăng ký này giúp mở khóa máy.

Lập mã dự phòng

Bước hai: Bỏ đăng ký mục dấu vân tay khi không cần

Vì bạn sẽ chỉ được phép là đăng ký 3 dấu vân tay thôi vậy nên nếu muốn thay đổi dấu vân tay bạn nên xóa dấu vân tay đã đăng ký trước đó để thay thế bằng dấu vân tay mới nhé. Cách làm như sau: Bạn vào cài đặt cũng chọn Quét vân tay vào chọn đến Trình quản lý vân tay. Trong đó sẽ có các mẫu vân tay đã được đăng ký. Không thích cái nào thì bạn kéo biểu tượng đó vào thùng rác.

Hủy dấu vân tay không còn dùng đến

2. Mở khóa màn hình Note 4 siêu nhanh bằng cảm biến dấu vân tay

Khi màn hình Note 4 mà đang ở chế độ khóa và bạn muốn mở khóa nhanh thì hãy đặt ngón tay của mình và quét qua vùng cảm biến ở nút Home nhé, bạn sẽ thấy là màn hình Note 4 sẽ tự động mở ngay lập tức.

3. Đăng nhập vào trong trang web nhờ dấu vân tay

Bạn vào trong Menu ứng dụng, rồi lựa chọn cài đặt, sau đó quét dấu vân tay và lại đăng nhập web.

Trang web sẽ mở ra và bạn đăng nhập đủ tên cũng như là mật khẩu.

Mở website bằng dấu vân tay

Ví dụ như sau: Bạn đăng nhập nhanh vào Facebook, cửa sổ pop – up nhỏ sẽ hiện ra và hỏi bạn rằng có lưu mật mã vào không, bạn chọn vào Đăng nhập bằng dấu vân tay sau đó nhấn Lưu. Vậy là từ lúc này trở đi, mỗi lần bạn vào lại Facebook thì chỉ cần vuốt vào dấu vân tay ở phím Home thôi thì tự động bạn sẽ được đăng nhập ngay vào Facebook.

Chức năng cảm biến vân tay chỉ có trên những smartphone cao cấp như Note 4, Galaxy S5, S6... Nếu muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể sử dụng được tính năng hay ho này, thay vì mua mới đập hộp, bạn hãy mua Note 4, Samsung Galaxy S6 cũ nhé.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1307/cach-su-dung-cam-bien-van-tay-tren-galaxy-note-4.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác