Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 14/03/2016 09:27AM | Lượt xem: 2334

Bật mí cách chụp ảnh đẹp bằng Samsung Galaxy S5

Học cách chụp ảnh đẹp với Samsung Galaxy S5

Chụp hình từ chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 cũ vẫn sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu bạn chịu khó tham khảo và tìm hiểu một số cách chụp ảnh đẹp tích hợp trên máy ngay sau đây.

Galaxy S5 với nhiều tính năng chụp hình hay ho

Nếu như bạn đang cần một chiếc smartphone nào đó mà có thể chụp ảnh đẹp ở mọi lúc và mọi nơi thì chắc chắn chiếc Samsung Galaxy S5 sẽ là một lựa chọn thú vị đấy nhé. Một camera khủng được hãng sản xuất trang bị lên đến 16 Mp đi kèm nhiều chế độ chụp ảnh siêu hấp dẫn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn thật nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị về việc chụp ảnh.

1. Chụp hình cùng chế độ HDR trên Galaxy S5

Chế độ HDR sẽ giúp việc cân bằng lại độ sáng cho tấm hình

Người dùng smartphone chắc chắn không còn lạ gì với tính năng chụp HDR rồi. Chế độ HDR này phục vụ khi bạn cần chụp những bức ảnh nào mà ngược sáng hoặc nguồn ánh sáng bên ngoài lại mạnh quá khiến cho độ sáng bị mất cân đối. HDR sẽ giúp bạn cân bằng lại các màu sắc, và độ sáng cho bức ảnh.

Sử dụng chế độ chụp ảnh HDR ở trên Galaxy S5 rất là đơn giản bởi tính năng này được sắp xếp nằm ngay ở trên giao diện chụp ảnh rồi. Bạn chỉ cần nhấn vào và chọn phần HDR ở ngay cạnh trái màn hình để tắt hoặc là bật khởi động chế độ này. Thậm chí HDR còn phục vụ cho bạn trong cả khi quay video nữa đấy.

2. Chụp ảnh cùng chế độ Selective Focus trên Galaxy S5

Chế độ Selective Focus sẽ làm bức hình nghệ thuật hơn

Đây là chế độ sẽ giúp bạn thay đổi được điểm lấy nét, nhờ vậy sẽ nhắm trúng được đối tượng chính và sẽ giúp làm mờ đi hậu cảnh phía sau. Như vậy bức hình sẽ có chiều sâu hơn về nghệ thuật. Để sử dụng tới chế độ này, bạn cũng mở ứng dụng camera, rồi nhấn vào tùy chọn Selective Focus (có biểu tượng là hai người dùng, trong đó một đậm và một nhạt) rồi ấn nút chụp. Sau khi chụp xong, bạn sẽ mở lại tấm hình để chỉnh sửa. Dấu hiệu chỉnh sửa chính là cây bút vẽ. Nhấn vào cây bút này sẽ xuất hiện ra 3 tùy chọn để bạn chỉnh sửa. Near Focus sẽ giúp làm rõ đối tượng chính và cũng làm mờ cảnh xung quanh đi, Pan Focus thì lại giữ cho mọi thứ đều được rõ nét, còn Far Focus sẽ là giúp lấy nét và làm rõ vị trí đối tượng nằm ở xa. Chỉnh xong bạn nhấn vào nút Done để hoàn thành.

3. Chụp hình cùng chế độ Panorama trên Galaxy S5

Chụp ảnh toàn cảnh Panorama áp dụng khi chụp đông người

Đây là chế độ giúp chụp ảnh toàn cảnh rất quen thuộc, chúng không chỉ có trên Galaxy S5 mà tại iPhone 6s Plus 64gb hãng Apple cũng đã tích hợp tính năng này. Bạn sẽ chọn phần Mode và cũng tìm đến chế độ chụp là Panorama. Lúc này, phần giao diện chụp ảnh toàn cảnh sẽ được hiện ra. Để chụp hình toàn cảnh, bạn bấm giữ vào nút chụp và sẽ hướng theo chiều của mũi tên từ trái sang  phải, hoặc theo chiều từ trên xuống dưới cũng được để lấy toàn cảnh.

Ngoài 3 chế độ chụp ảnh trên đây, Galaxy S5 còn có thêm các chế độ thú vị khác mà nếu có thời gian bạn cũng nên tìm hiểu như Animated photo, hay Sports, Food mode…. Nếu biết mày mò một chút thì việc chụp ảnh đẹp bằng Samsung Galaxy S5 sẽ không có gì là khó.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1306/bat-mi-cach-chup-anh-dep-bang-samsung-galaxy-s5.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác