Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cấu hình và cài máy in cho iPhone 6s Plus qua Wifi
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 14/03/2016 09:26AM | Lượt xem: 1139

Cấu hình và cài máy in cho iPhone 6s Plus qua Wifi

Hướng dẫn cách cài máy in nhanh chóng cho iPhone 6s Plus

Cài máy in cho iPhone 6s Plus hay iPhone 6s sẽ giúp bạn in ấn tài liệu được nhanh chóng, thuận tiện bất cứ lúc nào cần thiết

Đã từ lâu nay việc in hay photo tài liệu đã trở nên cực kỳ phổ biến và thông dụng, đặc biệt là với dân văn phòng. Chính vì thế nên các thao tác làm quen với chiếc máy in cũng dần được con người thành thục hơn. Máy in thường sẽ kết nối với máy tính, nhưng giờ đây chỉ cần với một chiếc điện thoại xinh xắn, nhỏ gọn, công nghệ cao bạn cũng có thể kết nối với thiết bị in ấn và thực hiện việc này. Hãy xem xem cách cài máy in cho iPhone 6s Plus ra sao nhé.

1.Lợi ích thu được từ việc cài đặt máy in cho iPhone 6s Plus?

Bạn biết đấy các chức năng về Office đều đã được tích hợp đầy đủ vào iPhone 6s Plus một cách hợp lý để phục vụ cho công việc cũng như là vấn đề học tập. Nhưng làm sao để xuất các tài liệu này ra thành văn bản giấy được nhanh nhất? Nếu kết nối iPhone 6s Plus với máy in rồi thì ngay khi bạn soạn thảo xong văn bản trên điện thoại là có thể in ấn trực tiếp luôn, rất tiết kiệm thời gian.

2. Hướng dẫn bạn cahcs cài đặt máy in cho iPhone 6s Plus

Có nhiều cách để bạn có thể tự trang bị máy in cho chính chiếc iPhone 6s Plus thời thượng của mình, trên AppStore cũng đã cung cấp khá nhiều ứng dụng hay ho nhằm để hỗ trợ bạn trong việc này. Nhưng chúng tôi nhận thấy phần mềm Printer Pro Lite là khả thi nhất. Bạn nên tải ứng dụng này về máy.

Bước 1: Trên giao diện của màn hình iPhone 6s Plus, bạn chọn và nhấn vào AppStore

Cài đặt ứng dụng Printer Pro Lite trên điện thoại

Bước 2: Nhập vào ô tìm kiếm hình kính lúp tên Printer Pro Lite, sau đó chọn tải về tương tự như khi bạn chọn các ứng dụng game khác, sau đó điện thoại sẽ cài đặt tự động.

Làm theo các bước được khoanh trong hình

Bước 3: Lúc này là bước quan trọng nhé - thiết lập máy in ở trên điện thoại. Bạn cần mở ứng dụng vừa mới tải về, sau đó chọn nhấn vào trong mục Add Printer. Các file mà có sẵn sẽ được xuất hiện, nếu như tài liệu bạn cần mà không có trong đó, thì bạn nhấn vào Not in the list. Sau khi bạn nhập lệnh xong thì mọi tài liệu đang có trong máy bạn cũng sẽ xuất hiện tại đây, việc cần làm chỉ là lựa chọn vào những file mà bạn muốn in ra, nhớ nhấn chọn chúng nhé.

Chọn Not in the list sẽ hiển thị mọi file có sẵn trong điện thoại.

Đôi lúc máy cũng sẽ hỏi địa chỉ IP nội bộ, bạn hãy nhập chúng

Việc còn lại là bạn cần đợi những tài liệu này được in ra thành bản giấy cứng là được. Thời gian in lâu hay dài là do số lượng tài liệu mà bạn in nhé.

Chỉ với vài ba bước cơ bản trên thôi nhưng bạn đã biết cách cài máy in trên iPhone 6s Plus 64gb rồi đấy. Chúng sẽ rất hữu ích nếu bạn thường xuyên phải thực hiện công việc in tài liệu hàng ngày.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1305/cau-hinh-va-cai-may-in-cho-iphone-6s-plus-qua-wifi.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác