Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Chống trộm cho iPhone 6s Plus đố ai giám nhờn
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 14/03/2016 09:23AM | Lượt xem: 1742

Chống trộm cho iPhone 6s Plus đố ai giám nhờn

3 ứng dụng giúp chống trộm cho iPhone 6s Plus

Người dùng thiết bị iPhone như iPhone 6 Plus, iPhone 6s, hay iPhone 6s Plus nên trang bị cho mình một trong bốn ứng dụng chống trộm sau đây để bảo vệ thiết bị đắt tiền của mình khỏi bị thất lạc.

Theo rất nhiều khảo sát mang tính chất vui thì iPhone chính là dòng máy mà được nhiều tên trộm nhòm ngó nhất. Nếu bạn đang lo lắng rằng một ngày nào đó không may dế cưng đắt tiền của mình sẽ phải chịu chung số phận biến mất cùng với tên trộm thì hãy sử dụng một trong 3 ứng dụng bảo vệ sau đây nhé. Chúng sẽ giúp cho iPhone 6s Plus được bảo vệ tối ưu nhất.

1. Find My iPhone trên iPhone 6s Plus

Find My iPhone là tính năng sẵn có trên điện thoại, máy tính bảng của Apple

Find My iPhone là phần mềm miễn phí, chính chủ do bản thân hãng Apple phát triển ra nhằm phần nào khắc phục và hạn chế nạn mất cắp thiết bị. Trong trường hợp xấu là iPhone 6sPlus bị thất lạc hoặc bị lấy cắp, người dùng có thể dễ dàng định vị nhanh và chuẩn vị trí điện thoại, khóa hoặc là xóa bỏ dữ liệu từ xa. Thế nên hãy nhanh chóng kích hoạt ngay Find My iPhone trong iPhone 6s Plus nhé.

2. Prey Anti Thief cho iPhone 6s Plus

Prey Anti Thief có tính năng cao hơn Find My iPhone

Prey Anti Thief được miễn phí tải về nhưng sẽ phải trả phí để duy trì dịch vụ. Do phải trả phí thường xuyên nên tính năng của Prey Anti Thief cũng cao cấp hơn Find My iPhone. Trong đó tính năng mà được đánh giá cao nhất chính là khả năng sử dụng tới camera trước hoặc là camera sau của iPhone 6s Plus từ xa, chính chủ có thể nhìn trực diện được khuôn mặt của người trộm điện thoại của mình. Ngoài ra Prey Anti Thief còn có thể truy lùng và cung cấp cho người dùng thêm các thông tin hữu ích như tên mạng Wi-Fi mà kẻ trộm đang dùng để kết nối điện thoại.

3. Hidden Anti Thief cho iPhone 6s Plus

Hidden Anti Thief giúp chống trộm hoàn hảo

Hidden Anti Thief tương tự như Prey Anti Thief, nghĩa là khi tải về thì được miễn phí nhưng sẽ mất một khoản để duy trì việc sử dụng. Hidden Anti Thief có khả năng theo dõi chiếc iPhone 6s Plus thông qua GPS và cả dữ liệu địa lý của các kết nối Wi-Fi mà máy đang sử dụng.

Hidden Anti Thief cũng có được khả năng là chụp ảnh trên camera trước và sau của máy. Hidden Anti Thief sẽ thực hiện làm giả một tiếng chuông như báo thức nên buộc người đang giữ iPhone 6s Plus phải nhìn trực diện vào thiết bị để tắt âm báo. Với cách làm trên, Hidden Anti Thief sẽ chụp được bức ảnh của người đang cầm điện thoại của bạn hoàn hảo nhất.

Không cần phải sử dụng cả 3 ứng dụng trên, bạn chỉ cần chọn ra một phần mềm phù hợp nhất cũng đủ để giúp chống trộm cho chiếc iPhone 6s Plus hồng đầy cá tính của mình rồi.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1304/chong-trom-cho-iphone-6s-plus-do-ai-giam-nhon.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác