Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tắt nguồn iPhone 6s Plus không cần dùng phím nguồn
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 14/03/2016 09:20AM | Lượt xem: 2875

Tắt nguồn iPhone 6s Plus không cần dùng phím nguồn

Hướng dẫn cách tắt nguồn iPhone 6s Plus không cần dùng tới phím nguồn

Bạn sẽ có những hai cách để tắt nguồn iPhone 6s Plus không cần dùng phím nguồn. Hãy nhớ hoặc ghi lại bởi sẽ có lúc bạn sẽ phải sử dụng đến chúng đấy nhé.

Tắt nguồn iPhone 6s Plus nhanh và an toàn

Bạn thường xuyên tắt nguồn cho iPhone 6s Plus bằng phím nguồn vì nhanh và gọn. Nhưng theo thời gian thì nút nguồn lại cũng bị hư hỏng, hoặc bị chai đi nhiều khiến cho thao tác này của bạn bị ảnh hưởng ghê gớm. Vậy làm sao để có thể tắt nguồn cho iPhone 6s Plus mà không cần dùng phím nguồn đây? Thực ra có tới 2 cách để làm điều này cơ. Chúng sẽ đều được trình bày ngay sau đây.

1,Dùng nút slide có sẵn trên màn hình để tắt nguồn iPhone 6s Plus

Trượt ngón tay để hoàn tất việc tắt nguồn

-Khi iPhone 6s Plus mà đang ở chế độ chờ, bạn chỉ cần thực hiện thao tác là bấm nút Home để cho máy hiện lên khung màn hình đang ở chế độ chờ nhé.

-Ở bước tiếp theo bạn cần nhớ là không được trượt qua, như vậy sẽ mở khóa máy, mà chỉ cần ấn và phải giữ vào phím Slide to unlock (hay còn gọi là trượt để mở khóa), nhớ là cùng một lúc, cho đến khi nào màn hình iPhone 6s Plus tự chuyển thành Slide to Power(báo hiệu trượt để tắt nút nguồn). Tiếp tục bạn dùng ngón tay của mình để trượt. Như vậy máy sẽ được tắt nguồn ngay lập tức.

Bạn thấy không, rõ ràng là chẳng hề chạm tay và cần đến nút nguồn, chiếc iPhone 6s Plus vẫn được tắt nhanh chóng.

2,Sử dụng nút Home ảo có trong iPhone 6s Plus để tắt nguồn

Phím Home ảo cũng có thể giúp bạn tắt nguồn thiết bị

-Bước đầu tiên cần nhớ là bạn cần bật nút Home ảo lên ngay lập tức. Nếu như thiết bị mà chưa sử dụng tính năng này, thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng sẽ. Nó sẽ giúp cho phím Home vật lý được mới, an toàn và tránh hỏng hóc đấy. Cách làm là vào Settings rồi chọn mục General (Cài đặt chung) sau đó chọn Accessibility (khả năng tiếp cận) chọn đến Assistive Touch, rồi gạt cần tay để chuyển đổi từ Off sang chế độ On.

-Bước tiếp theo là bạn chọn nút Home ảo ở trên màn hình, nhấn vào mục Thiết bị rồi cũng thực hiện với thao tác nhấn và giữ tại phần Khóa màn hình chừng vài giây cho tới khi nào xuất hiện thông báo Slide off to Power, bạn sẽ trượt tay để tắt nguồn cho iPhone 6s Plus.

Thông báo với bạn rằng cả hai cách làm trên đều tuyệt đối an toàn với thiết bị, thậm chí chúng còn được đánh giá an toàn cao hơn việc bạn nhấn nút Nguồn trực tiếp vậy. Giờ bạn đã nhớ hai cách để tắt nguồn iPhone 6s Plus không cần sử dụng đến nút nguồn rồi chứ. Do các thiết bị iOS có cấu tạo chức năng khá giống nhau nên bạn có thể áp dụng tắt nguồn cho iPad Mini 4 theo hai cách trên nữa đấy nhé.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1303/tat-nguon-iphone-6s-plus-khong-can-dung-phim-nguon.html tham khảo.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác