Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách khóa màn hình iPhone 6s Plus không dùng nút nguồn
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 13/03/2016 10:08AM | Lượt xem: 2223

Cách khóa màn hình iPhone 6s Plus không dùng nút nguồn

Các cách khóa màn hình iPhone 6s Plus không cần dùng nút nguồn

Trên iPhone 6s hay iPhone 6s Plus hầu hết cả được cài đặt mọi chức năng cơ bản cho người dùng. Tuy nhiên, con người luôn muốn khám phá cái mới. Ví dụ như là muốn thử khóa màn hình iPhone 6s Plus mà không chạm tay vào nút nguồn chẳng hạn.

Nút nguồn của iPhone 6s Plus

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 2 cách khóa màn hình iPhone 6s Plus không cần dùng nút nguồn ngay sau đây. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

1, Khóa màn hình iPhone 6s Plus bằng Activator

Activator rất được yêu thích bởi độ tiện lợi đa chức năng mà nó mang lại. Nhờ ứng dụng này, người dùng sẽ tạo ra những thao tác nhanh gọn lẹ hơn trên thiết bị. Ví dụ như là 1 ứng dụng nào đó mà mặc định sẵn là nó sẽ không có nút kích hoạt thì bạn sẽ sử dụng Activator để gán thêm 1 thao tác cử chỉ bất kỳ để chởi chạy hay tắt chúng.

- Để tải và dùng Activator thì điện thoại của bạn phải được jailbeak. Bạn có thể vào Cydia để tìm kiếm và cài đặt ứng dụng cho máy. Cách tìm ứng dụng quá đơn giản chỉ cần search cụm từ khóa Activator là bạn sẽ có ngay kết quả chỉ trong tích tắc. Nhấn vào Nhận để hoàn thành nhanh nhiệm vụ tải về máy.

Chọn  At Lock Screen

– Sau khi đã cài xong, mở Activator lên bạn sẽ chọn vào phần Any Where, sau đó tìm đến At Lock Screen.  Tiếp tục bạn sẽ gán chức năng khóa màn hình cho máy bằng các phím bất kỳ, dễ nhớ nào mà bạn muốn là được.

2, Sử dụng Siri – trợ lý ảo cho iPhone

Ngoài cách là dùng phần mềm kể trên ra, đã có sẵn 1 công cụ được mặc định trong iPhone 6s Plus giúp bạn thực hiện việc này. Đó chính là Siri. Bởi trợ lý ảo sẽ cho phép bạn sử dụng sẵn các tập lệnh bằng dùng giọng nói để thao tác, hay tìm kiếm trên iPhone 6s Plus 1 cách dễ dàng nhất nhé.

Ưu điểm: Hỗ trợ trực tiếp bằng giọng nói, không cần phải chạm tới phím vật lý.

Nhược điểm: vì bạn sẽ dùng giọng tiếng Anh nên yêu cầu đặt ra là cần phải phát âm chuẩn, và phải đọc đúng tất cả những gì đã được ghi âm.

– Cách sử dụng: Siri cần sử dụng kết hợp với Activator

Các bước thực hiện

  • Tải và cài đặt ứng dụng mang  tên Assistant từ Cydia.
  • Kích hoạt ứng dụng lên và bắt đầu cài đặt câu lệnh.
  • Sử dụng Activator để giúp gán lệnh cho Siri.
  • Nhấn và giữ nút vào nút Home, giao diện Siri sẽ hiện ra, và bạn chọn câu lệnh của mình.

Trên đây là các cách sẽ giúp khóa iPhone 6s Plus 64gb không cần dùng nút nguồn, bạn có thể tham khảo và nên chọn cho mình 1 giải pháp bất kì nhưng là phù hợp nhất.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1299/cach-khoa-man-hinh-iphone-6s-plus-khong-dung-nut-nguon.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác