Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Nhiều người chưa biết cách tắt nguồn iPhone 6s Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 13/03/2016 10:07AM | Lượt xem: 4000

Nhiều người chưa biết cách tắt nguồn iPhone 6s Plus

3 cách tắt nguồn cho thiết bị iPhone 6s Plus

Trong quá trình bạn sử dụng iPhone 6s Plus hay iPhone 6 Plus chắc chắn sẽ có lúc gặp phải các trường hợp như là treo máy, ứng dụng đang chạy bị đơ, …. Và việc chúng ta hay làm là tắt nguồn cho chúng.

Việc tắt nguồn nghe chừng có vẻ đơn giản nhưng có đúng các bạn đã thực sự là biết cách tắt nguồn đúng cho iPhone 6s Plus chưa? Mà đôi khi bạn chỉ biết 1 cách duy nhất thôi cũng nên. Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn 3 cách tắt nguồn cho iPhone 6s Plus siêu hay ho nhé.

Cách 1: Tắt nguồn cho iPhone 6s Plus bằng nút Power.

Tắt nguồn nhanh chóng bằng nút Power

Đây là cách tắt nguồn có thể coi là đơn giản, nhanh và được nhiều người áp dụng nhất. Bạn chỉ việc là bấm và giữ vào nút Power trong khoảng vài giây cho đến khi ở trên màn hình iPhone 6s Plus xuất hiện ra dòng chữ là Slide to power off là bạn thả tay ra. Sau đó, bạn dùng ngón tay để trượt dòng chữ theo đúng chiều tắt máy đi, thế là màn hình iPhone 6s Plus sẽ chuyển sang một màu đen để nghỉ ngơi rồi.

Cách 2: Tắt nguồn iPhone 6s Plus bằng nút Home ảo.

Tắt bằng nút Home ảo rất nhanh

Cách này áp dụng cho những ai đang sử dụng tính năng nút Home ảo nhé. Thông thường, bạn sẽ thấy trên màn hình Home chính sẽ luôn xuất hiện có một hình tròn nhỏ có màu trằng. Để tắt nguồn nhanh, bạn sẽ ấn vào nút tròn đó, rồi chọn Device, bạn ấn giữ vào nút Lock Screen nhé, cho tới khi nào hiện ra được dòng chữ  Power Off thì có nghĩa là iPhone 6s Plus sẽ tắt nguồn đấy.

Việc dùng tính năng phím Home ảo để phục vụ việc tắt nguồn sẽ giúp cho bạn giảm thiểu được áp lực cho phím cứng của Power, tránh được trường hợp là phím cứng cũng bị dùng quá nhiều nên sẽ gây ra hiện tượng là chai phím, hay liệt phím.

Cách 3: Tắt nguồn iPhone 6s Plus bằng phần mềm.

Tải Activator để phục vụ cho việc tắt nguồn

Ngoài việc sẽ tắt nguồn cho iPhone 6s Plus bằng hai cách ở trên, nếu bạn thích vọc vạch một chút cũng có thể tải về cho máy một số phần mềm phục vụ việc tắt nguồn cho iPhone 6s Plus từ Cydia nhé. Một vài đề cử hay ho là Activator, Quickdo.... Chú ý là để tải được phần mềm này thì máy đã phải được Jailbreak nhé.

4. Vậy cách tắt nguồn cho iPhone 6s Plus nào hợp với bạn?

Cách tắt bằng việc sử dụng nút Power sẽ nhanh chóng, tiện và hiệu quả cao, tuy nhiên nhược điểm khi tắt nguồn bằng nút này là sẽ khiến nút Power nhanh bị chai. Đồng thời máy tắt đột ngột nhiều quá cũng không tốt.

Cách tắt nguồn bằng cách dùng phím Home ảo là đặc biệt an toàn, bạn nên sử dụng theo cách này.

Sử dụng phần mềm để tắt nguồn iPhone 6s Plus khi bạn muốn trải nghiệm những điều mới.

iPhone 6s Plus đang là smartphone hot nhất hiện nay với đủ các phiên bản màu sắc như iPhone 6s Plus hồng, trắng, xám. Sử dụng một thiết bị cao cấp như vậy bạn cũng nên biết cách tắt nguồn an toàn để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho máy nhé.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1298/nhieu-nguoi-chua-biet-cach-tat-nguon-iphone-6s-plus.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác