Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Đưa iPhone 6s Plus về recovery mode để restore đơn giản
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 13/03/2016 10:06AM | Lượt xem: 2182

Đưa iPhone 6s Plus về recovery mode để restore đơn giản

Các bước đưa iPhone 6s Plus về chế độ recovery mode

Đưa iPhone 6s Plus về recovery mode thực ra rất đơn giản. Chỉ cần vài ba thao tác là bạn đã hoàn thành, hoàn toàn không cần phải mang ra cửa hàng điện thoại để nhờ nhân viên kỹ thuật làm.

Đưa iPhone 6s Plus về recovery mode

Khi iPhone 6s Plus của bạn gặp phải trục trặc hay rắc rối với các ứng dụng đã cài đặt, bạn thường sẽ khởi động lại điện thoại và mọi thứ sẽ lại hoạt động bình thường đúng không? Nhưng trong một số trường hợp, thì việc khởi động lại không thể giải quyết được hết mọi việc. Khi đó, bạn sẽ phải vào chế độ recovery mode của máy để khôi phục lại iPhone. Nếu chưa biết cách, chúng ta sẽ cùng học các bước làm để đưa iPhone 6s Plus về recovery mode ngay sau đây.

1. Chế độ recovery mode cần kích hoạt khi nào?

Bạn phải đưa iPhone 6s Plus về chế độ recovery mode trong những trường hợp sau:

Bạn đã cài đặt cho máy một bản cập nhật iOS mới và iPhone 6s Plus của bạn khởi động lại liên tục. Như vậy chứng tỏ, điện thoại đã gặp lỗi khi cập nhật

Bạn khôi phục lại iPhone 6s Plus từ bản sao lưu, nhưng quá trình này lại không hoàn thành, và bây giờ thì iTunes đã không tìm thấy được điện thoại của bạn khi bạn thực hiện kết nối nó với chiếc máy tính.

2. Các bước thực hiện đưa iPhone 6s Plus về recovery mode

Bước 1: Ngắt kết nối giữa iPhone 6s Plus với máy tính. Bởi quá trình này sẽ không thể hoạt động được nếu bạn kết nối điện thoại với máy tính.

Bước 2: Tắt nguồn cho iPhone 6s Plus. Tắt điện thoại bằng cách đơn giản nhất là tắt nút nguồn, khi thấy thanh trượt xuất hiện, thì bạn trượt nó sang bên phải là được.

Bước 3: Bấm và bạn giữ nút Home và rồi kết nối điện thoại với chiếc máy tính của bạn. Nếu trên màn hình iPhone 6s Plus của bạn đã xuất hiện cảnh báo là pin yếu thì bạn hãy nên sạc điện thoại, và sẽ thực hiện lại khi pin điện thoại đã đầy.

Biểu tượng của Connect to iTunes

Bước 4: Tiếp tục giữ tiếp nút Home. Sau chừng một vài phút, bạn sẽ thấy dòng chữ  có tựa đề là: Connect to iTunes xuất hiện trên màn hình điện thoại. Giờ thì nhả tay ở nút Home ra.

 

Nhấn vào mục OK

Bước 5: Mở iTunes lên nhanh chóng. Lúc đó, iTunes cũng sẽ hiển thị một thông báo như trong hình. Hãy nhấn vào Ok

Bước 6: Nhấn vào Restore iPhone là được và máy sẽ tự thực hiện.

Bước 7: Bạn muốn thoát ra khỏi chế độ recovery mode thì chỉ cần ngắt kết nối iPhone 6s Plus với máy tính. Sau đó, bạn sẽ giữ đồng thời nút nguồn và nút Home lâu chừng 10 giây. Lúc đó điện thoại sẽ tắt nguồn. Khởi động lại và bạn lại sử dụng như bình thường nhé.

Bạn đã biết cách đưa iPhone 6s Plus về chế độ recovery mode rồi đúng không nào? Để thực hiện đưa iPad Mini 4 vào chế độ recovery mode bạn cũng làm như trên nhé.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1297/dua-iphone-6s-plus-ve-recovery-mode-de-restore-don-gian.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác