Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Thay đổi biểu tượng pin cho iPhone 6s
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 11/03/2016 05:28PM | Lượt xem: 983

Thay đổi biểu tượng pin cho iPhone 6s

Hướng dẫn thay đổi cột pin trên iPhone 6s

Thay đổi biểu tượng cột pin trên iPhone 6s cũ là một trong những cách mà người dùng muốn “làm đẹp” cho giao diện iOS của thiết bị mình đang dùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc cách để thay đổi cột pin cho iPhone 6s một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Mời các bạn tham khảo.

Bạn có thể làm mới biểu tượng cột pin truyền thống

-Để tại một giao diện iPhone 6s đầy phong cách người dùng có thể đổi font chữ, tân trang lại bàn phím, thay đổi phần hiển thị biểu tượng của ứng dụng trên giao diện màn hình chính…và đổi biểu tượng cột pin mặc định của iPhone 6s thành những biểu tượng đầy “tính nghệ thuật” hơn rất nhiều.

-Nhưng muốn thực hiện cách thay đổi, iPhone 6s của bạn phải được jaibreak thành công. Đó là điều tiên quyết cho việc cài đặt của bạn có thành công hay không.

Các bước thực hiện thay đổi cột pin trên iPhone 6s

-Bước 1: Truy cập theo đường link sau để tải biểu tượng cột pin mới :https://drive.google.com/file/d/0BwkleBCogsQINHl0MWo4RFBuV1E/view

+File đã được tải về máy tính, thực hiện giải nén xong bạn sẽ có một thư mục mới mang tên Angel Battery.

-Bước 2: Sau đó, bạn có thể dùng ứng dụng như iFunbox hay iFile để có thể chép thư mục vừa giải nén từ máy tính vào iPhone bằng cách nhấn vào thư mục, click chuột phải, chọn Copy. Rồi thực hiện di chuyển đến đường dẫn Library >Alkaline và past thư mục ra.

Chép thư mục biểu tượng vào Akaline

-Bước 3: Trên iPhone 6s / iPhone 6 Plus cũ,từ giao diện màn hình chính vào Cài đặt > và chọn mục Alkaline. Tiếp tục nhấn vào Theme và chọn biểu tượng bạn vừa mới thêm vào. Hoàn tất bạn khởi động lại thiết bị là được.

Vào Akaline trong mục Cài đặt

Chọn Them để thay đổi mặc định biểu tượng pin cũ

+Hoàn tất việc cài đặt biểu tượng pin, bạn thoát ra ngoài để kiểm tra xem kết quả, nếu bạn đã thấy biểu tượng cột pin đã thay đổi thì bạn đã thực hiện cài đặt thành công rồi đó.

-Lưu ý khi tải về những biểu tượng cột pin mới bạn nhớ tìm những nguồn an toàn để tránh bị nhiễm virus hay mã độc về thiết bị.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết. Chúc bạn thực hiện thành công và có một biểu tượng cột pin mới cực Cool hay đẹp hơn nhé.

Nguồn: http://2tmobile.com.vn/news/1296/thay-doi-bieu-tuong-pin-cho-iphone-6s.html

Bình luận bài viết