Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Nhiều người chưa biết đưa iPhone 6s Plus về DFU Mode
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 11/03/2016 11:56AM | Lượt xem: 2028

Nhiều người chưa biết đưa iPhone 6s Plus về DFU Mode

Hướng dẫn cách đưa iPhone 6s Plus về chế độ DFU Mode nhanh, gọn

Bạn đã biết cách đưa iPhone 6s Plus 64gb về DFU Mode chưa? Nếu chưa, hãy lắng nghe bài hướng dẫn sau đây.

DFU Mode là một trong các thao tác đặc biệt quan trọng, cần thực hiện trước khi bạn muốn chạy lại hệ điều hành cho chiếc iPhone 6s Plus. Vậy cụ thể cách thực hiện cho công việc này là như thế nào để nhanh gọn nhất? Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn ngay dưới đây thôi.

1, Tại sao bạn phải đưa iPhone 6s Plus về chế độ DFU?

- Mặc dù iPhone 6s Plus là chiếc di động thuộc loại hàng đầu trên thị trường hiện nay nhưng đôi khi bạn cũng sẽ thấy iPhone 6s Plus mắc lỗi khi sử dụng. Và để cải thiện tình hình lỗi ứng dụng, chúng ta thường hay Restore lại máy. Ngoài ra Restore cũng còn là công việc phải được thực hiện khi mà bạn muốn Update cho máy lên một Firmware mới đấy nhé.

- Trước khi thực hiện quá trình Restore thì bạn cũng phải đưa iPhone 6s Plus về chế độ DFU hay Recovery Mode trước đã. Hai trạng thái này có tính chất khá là tương tự và đồng điệu với nhau nhưng DFU mode lại được dùng nhiều hơn cả, có lẽ bởi cách làm đơn giản hơn.

2, Cách đưa iPhone 6s Plus về chế độ DFU

Thao tác đưa iPhone 6s Plus về chế độ DFU Mode bằng cách thủ công

Thực hiện theo cách thủ công

- Bước 1: Thực hiện tắt nguồn iPhone 6s Plus và kết nối chúng đến với máy tính đã được khởi động và chạy sẵn phần mềm iTunes ở phiên bản mới nhất.

- Bước 2: Thực hiện DFU iPhone 6s Plus bằng cách là nhấn giữ đồng thời cả nút Home với nút nguồn trong khoảng 10 giây rồi bạn thả nút nguồn ra và vẫn giữ tiếp nút Home, giữ như vậy cho đến khi thấy iTunes thông báo là đã tìm thấy được thiết bị thì thôi.

- Lúc này bạn sẽ thấy được sự khác biệt giữa DFU và Recovery Mode là ở chỗ sau bạn khi thực hiện xong thì tại màn hình iPhone 6s Plus ở DFU vẫn một màu đen sì trong khi nếu dùng Recovery thì sẽ lại hiện lên cáp kết nối với iTunes.

Thao tác đưa iPhone 6s Plus về chế độ DFU Mode bằng phần mềm

Để thực hiện bạn sẽ sử dụng phần mềm hỗ trợ là Red Snow nhé.

- Bước 1: Tải phần  mềm Redsnow về máy từ địa chỉ: iphoneh@cks.com/download-redsn0w

- Bước 2: Khởi động phần mềm Redsnow lên, kết nối iPhone 6s Plus với máy tính bằng chính cáp USB

Chọn giống như trong hình

- Bước 3: Tại giao diện của Redsnow, bạn chọn vào mục Extras > tìm đến Even more > chọn Pwned DFU là iPhone 6s Plus đã được tự động để đưa về chế độ DFU Mode rồi đấy.

Thời gian hoàn thành thường ít nhất là 8 phút

Vài thao tác rất đơn giản thôi đã giúp bạn đưa iPhone 6s Plus về DFU Mode rồi. Muốn thực hiện đưa iPhone 6 lock về DFU Mode, bạn cũng làm như vậy nhé. Hãy sử dụng chúng thật hữu ích nhé.

Nguồn: http://2tmobile.com.vn/news/1293/nhieu-nguoi-chua-biet-dua-iphone-6s-plus-ve-dfu-mode.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác