Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Chỉnh đồng hồ báo thức cho iPhone 6s Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 11/03/2016 11:55AM | Lượt xem: 1022

Chỉnh đồng hồ báo thức cho iPhone 6s Plus

Hướng dẫn cách chỉnh lại đồng hồ cho iPhone 6s Plus

Đôi khi một thao tác tưởng chừng đơn giản như chỉnh lại đồng hồ cho iPhone 6s Plus hồng hay iPhone 6 Plus lại rất ít người biết đấy nhé. Nếu bạn cũng là người như vậy, thử tham khảo bài viết này nhé.

Đồng hồ (Clock) là một các những ứng dụng thuộc loại cần thiết cơ bản nhất của thiết bị di động ngày nay. Nhờ có chúng, không cần tới chiếc đồng hồ đeo tay hay là đồng hồ treo tường thì bạn vẫn có thể biết nhanh và chính xác ngày giờ bằng một việc làm đơn giản là mở và bật điện thoại lên và xem. Nhưng nếu không may mà đồng hồ điện thoại bị sai lệch giờ thì sẽ là một điều phiền phức đấy. Bạn phải nghĩ ngay đến việc chỉnh đồng hồ cho iPhone 6s Plus nhé.

1. Lý do đồng hồ trên iPhone 6s Plus bị sai giờ

Đồng hồ iPhone 6s Plus bị sai lệch giờ có thể chính là do bạn đã phải di chuyển đến một địa điểm nào đó khác và có sự chênh lệch cơ bản về múi giờ, hoặc là do bạn hay ai đó đã vô tình tùy chỉnh vào mục cài đặt giờ trong máy mà không biết.

Khi dùng thiết bị iPhone 6s Plus, chúng ta thường sẽ mặc định cài đặt ngôn ngữ và cả quốc gia là Việt Nam, khi đó thì thời gian và ngày giờ sẽ được chuyển sang cập nhật đồng bộ để chính xác nhất. Nếu vì lý do nào đó khiến đồng hồ bị sai lệch đi so với giờ của địa phương, bạn cần phải thực hiện việc chỉnh nhanh lại đồng hồ bằng phương pháp thủ công.

2. Cách chỉnh đồng hồ trên iPhone 6s Plus

Bước 1: Vài phần mục Cài đặt, tìm Cài đặt chung và bạn kéo xuống để chọn mục Ngày và Giờ

Chọn tới Ngày& giờ

Bước 2: Tại đây, thì bạn có thể chọn thời gian là khung 12 giờ hoặc khung 24 giờ. Nếu bạn chọn là khung 24 giờ thì chỉ cần bật sang chế độ On là được và chế độ khung hiển thị 12 giờ sẽ bị tắt đi.

Chọn khung thời gian 12 giờ hoặc là 24 giờ

Bước 3: Mục múi giờ sẽ hiển thị địa điểm mà bạn cài sẵn trước đó. Nếu như muốn đổi sang một múi giờ khác, bạn sẽ ấn vào Múi giờ và rồi nhập múi giờ mới bằng cách là gõ ngay địa điểm bạn đang ở hiện tại. Lưu ý để chọn lại múi giờ cho đúng bạn sẽ cần tắt phần mục Đặt tự động đi. Nếu như bạn vô tình không tắt chức năng này thì chúng sẽ không chỉnh lại cho bạn thời gian bằng phương pháp thủ công bằng tay được đâu nhé.

Chọn múi giờ bạn đang ở

Bước 4: Để đổi sang ngày và giờ, bạn sẽ nhấn vào hộp mục ngày giờ ở ngay phía dưới và sẽ kéo lên hoặc là kéo xuống để tìm ngày tạo thiết lập. Xong xuôi ngày giờ chính xác sẽ được hiện lên ngay trong bảng thời gian.

Bước 5: Bây giờ bạn hãy quay lại màn hình chính, để nhìn xem biểu tượng đồng hồ đã đúng là chính xác chưa nhé.

Sở hữu một chiếc iPhone 6 Plus hồng là rất tuyệt vời đúng không? Vì thế khi chúng mắc một số lỗi đơn giản như sai lệch thời gian chẳng hạn, bạn nên biết cách tự khắc phục nhé.

Nguồn: http://2tmobile.com.vn/news/1292/chinh-dong-ho-bao-thuc-cho-iphone-6s-plus.html nhớ ghi rõ .

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác