Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Những lưu ý khi dùng iPhone 6s Plus dành cho người mới
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 11/03/2016 11:53AM | Lượt xem: 809

Những lưu ý khi dùng iPhone 6s Plus dành cho người mới

Những lưu ý cần nhớ khi dùng iPhone 6s Plus

Những lưu ý này là rất đơn giản đối với những ai đã sử dụng lâu năm thiết bị iPhone nhưng sẽ là những bí kíp cần có cho người mới làm quen với iPhone 6s Plus lần đầu.

Bạn mới tậu được về cho mình một chiếc iPhone 6s Plus và đây cũng là lần đầu tiên bạn tiếp cận cùng với một thiết bị của nhà Apple. Vậy để sử dụng tốt nhất được thiết bị, bạn hãy đọc ngay những lưu ý khi dùng iPhone 6s Plus được liệt kê trong bài viết sau nhé.

1. Tạo ngay một tài khoản Apple (Apple ID) cho iPhone 6s Plus

Tài khoản Apple ID là rất quan trọng

Bạn cần ngay một tài khoản Apple để có thể sử dụng các tính năng trong iTunes, tải ứng dụng về máy từ App Store. Nếu như bạn đã từng có một tài khoản Apple ID trên thiết bị khác nhà Táo rồi thì chỉ cần đồng bộ chúng bằng iCloud thôi. Nhưng nếu chưa có, bạn hãy lập một tài khoản mới nhé.

Bạn hãy truy cập vào địa chỉ là: appleid.apple.com/ để tạo tài khoản.

2. Thiết lập tài khoản Email cho iPhone 6s Plus

Thiết lập tài khoản Email trên nhanh chóng

Bạn hãy mở ứng dụng Mail có trên iPhone 6s Plus và sau đó sẽ chọn đến nhà cung cấp dịch vụ mà bạn đang sử dụng rồi đồng thời nhập vào đấy tên đăng nhập cùng với mật khẩu.

Nếu như tài khoản thư điện tử mà bạn đang sử dụng lại không phải các dịch vụ đã được iOS liệt kê ra, hãy nhấn vào mục Other ở cuối của màn hình và nhập tay thủ công về các thông tin của máy chủ dịch vụ nhé.

3. Thêm vào thông tin cá nhân vào iPhone 6s Plus

Thêm thông tin cá nhân

Việc cung cấp thêm thông tin cá nhân cho chiếc điện thoại iPhone 6s Plus cũng rất là quan trọng, đặc biệt nó sẽ giúp trợ lí ảo Siri được thông minh hơn. Vậy nên hãy mở phần danh bạ ra và tự tạo ra một danh bạ mới trong đó chứa đủ các thông tin của chính bạn nhé.

Sau khi đã nhập các thông tin rồi bạn cần vào lại Settings tới General rồi chọn Siri sau đó tìm đến My Info để chỉ rõ được cho Siri biết đâu sẽ là danh bạ chứa các thông tin đầy đủ về bạn.

4. Sử dụng tính năng Find My iPhone trên iPhone 6s Plus

Đừng quên tính năng Find My iPhone

Bạn biết đấy, trong trường hợp không may mà bị thất lạc điện thoại thì ai cũng mong tìm nhanh lại được thiết bị của mình, đặc biệt là với một thiết bị đắt tiền như iPhone 6s Plus. Thế nên nhất định bạn cần dùng tới tính năng Find My iPhone. Với sự trợ giúp của tính năng này, bạn vẫn có thể tìm lại được điện thoại của mình bằng cách định vị vị trí của điện thoại qua bản đồ, làm cho thiết bị đổ chuông hay gửi tin nhắn đến cho người đang cầm, khóa máy và cả xóa dữ liệu trên máy.

Thật hay là tính năng này có sẵn trên mọi thiết bị iOS, không chỉ iPhone 6s Plus mà thậm chí là cả dòng máy tính bảng như iPad Air, iPad Mini 4 đều được trang bị.

Với những lưu ý khi dùng iPhone 6s Plus trên đây, hi vọng bạn sẽ cảm thấy thiết bị hữu ích và thông minh hơn.

Ghi rõ nguồn: http://2tmobile.com.vn/news/1291/nhung-luu-y-khi-dung-iphone-6s-plus-danh-cho-nguoi-moi.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác