Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn copy ảnh vào iPhone 6 Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 11/03/2016 09:17AM | Lượt xem: 1407

Hướng dẫn copy ảnh vào iPhone 6 Plus

Hướng dẫn chi tiết cách copy ảnh vào iPhone 6 Plus

Bạn đang muôn đưa các hình ảnh từ máy tính vào iPhone 6 Plus cũ của mình nhưng chưa biết thực hiện như thế nào? Bạn đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn copy ảnh vào iPhone 6 Plus bằng công cụ iTunes. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết để biết cách thực hiện cụ thể nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách copy ảnh vào iPhone 6 Plus

 

1. Tìm hiểu qua về iTunes

iTunes là một ứng dụng chỉ dành riêng cho các sản phẩm của họ hàng nhà Táo. Đây là một ứng dụng hay với rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng và nó cũng là cầu nối giữa các thiết bị iOS với máy tính và ngược lại.

Thông qua iTunes, bạn có thể thực hiện trao đổi dữ liệu giữa iPhone với máy tính và ngược lại. Ngoài ra, với iTunes bạn có thể nâng cấp hệ điều hành hay khôi phục lại iPhone của bạn.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách copy ảnh từ máy tính sang iPhone 6 Plus một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

2. Cách copy ảnh từ máy tính sang iPhone 6 Plus bằng iTunes

Nếu máy tính của bạn chưa có iTunes thì bạn hãy tải iTunes phiên bản mới nhất về máy và cài đặt để sử dụng nhé. Các bước thực hiện copy ảnh từ máy tính vào iPhone 6 Plus qua iTunes như sau:

- Bạn hãy copy toàn bộ hình ảnh mà bạn muốn đưa vào iPhone 6 Plus ra một folder riêng.

- Kết nối iPhone 6 Plus với máy tính bằng cáp USB chính hãng đi kèm máy. iTunes sẽ tự động mở và nhận ra iPhone 6 Plus của bạn khi kết nối thành công.

- Trên cửa sổ iTunes kích chuột chọn biểu tượng thiết bị của bạn. Tiếp đó, kích chọn Photos ở góc trái cửa sổ iTunes.

- Sau đó kích chuột chọn Sync Photos From -> Choose Folder, chọn đường dẫn tới thư mục chứa thư mục ảnh mà bạn đã tạo sẵn.

Thao tác theo hướng dẫn như hình để đưa ảnh từ máy tính và iPhone 6 Plus

- Trên cửa sổ iTunes sẽ hiển thị folder ảnh mà bạn vừa chọn ở trên, lúc này bạn hãy kích chọn Apply.

Tiến hành đồng bộ ảnh vào iPhone 6 Plus

- Sau đó, kích chuột chọn Sync ở góc phải cửa sổ iTunes. Như vậy là bạn đã đồng bộ ảnh với iPhone 6 Plus của bạn rồi đó. Quá trình đồng bộ hoàn tất bạn hãy mở iPhone 6 Plus hay iPhone 6s cũ của bạn xem đã có những hình ảnh đó trên thiết bị của mình hay chưa nhé.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn sao chép ảnh từ máy tính vào iPhone 6 Plus một cách dễ dàng nhất. Hãy áp dụng ngay trên thiết bị của mình nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc thành công!

Nguồn: http://2tmobile.com.vn/news/1290/huong-dan-copy-anh-vao-iphone-6-plus.html

Bình luận bài viết