Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tại sao iPhone 6 Plus không tự tắt màn hình
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 11/03/2016 08:46AM | Lượt xem: 4199

Tại sao iPhone 6 Plus không tự tắt màn hình

Nguyên nhân và cách xử lý khi iPhone 6 Plus không tự tắt màn hình

Mặc dù là một smartphone cao cấp được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Apple. Song iPhone 6 Plus vẫn khó tránh khỏi phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. Một trong số đó là tình trạng iPhone 6 Plus không tự tắt màn hình. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi này? Chúng ta cùng  nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 6 Plus không tự tắt màn hình

1. Nguyên nhân iPhone 6 Plus không tự tắt màn hình

Khi iPhone 6 Plus không tự tắt màn hình sẽ khiến pin của thiết bị hao hụt nhanh chóng khiến người dùng cảm thấy bất tiện.

Thông thường iPhone 6 Plus / iPhone 6s Plus hồng sẽ tự tắt màn hình khi mà người dùng không sử dụng máy sau một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, đèn màn hình iPhone 6 Plus vẫn sáng mãi dù bạn đã không sử dụng máy khá lâu thì có thể do đèn nền màn hình của iPhone 6 Plus đã bị hỏng hoặc do hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

2. Cách khắc phục tình trạng iPhone 6 Plus không tự tắt màn hình

- Đầu tiên bạn hãy tắt nguồn và khởi động lại iPhone 6 Plus bằng cách: bấm và giữ cùng lúc phím Home và nút nguồn cho tới khi màn hình hiển thị logo Apple thì thả tay ra, khoảng 15s sau thì máy sẽ khởi động trở lại.

- Tiếp theo, bạn hãy bấm liên tiếp phím Home 2 lần để kích hoạt lại chức năng Auto Lock trên iPhone 6 Plus.

- Trường hợp bạn vẫn còn đang mở một ứng dụng nào đó thì bạn nên thoát khỏi ứng dụng trước khi không sử dụng máy nữa.

- Nếu iPhone 6 Plus của bạn vẫn không tự tắt màn hình sau khi bạn thực hiện các cách trên thì bạn hãy tiến hành Restore iPhone và đồng thời tiến hành cập nhật hệ điều hành mới nhất cho iPhone 6 Plus của bạn.

- Sau khi restore mà iPhone 6 Plus của bạn vẫn bị lỗi thì chắc chắn thiết bị đã bị lỗi phần cứng. Trong tình huống này để khắc phục được lỗi thì bạn cần tới sự trợ giúp của trung tâm sửa chữa điện thoại.

Trên thị trường hiện nay, trung tâm 2Tmobile.vn là một trong những trung tâm sửa chữa iPhone lớn đảm bảo uy tín và chất lượng.

Sửa iPhone 6 Plus không tự tắt màn hình tại 2Tmobile.com.vn

Ngoài ra, Trung tâm còn có thể khắc phục tất cả các lỗi trên iPhone 6 Plus liên quan tới cả phần cứng lẫn phần mềm. Ngay cả khi bạn thực hiện restore tại nhà bị lỗi thì 2Tmobile.com.vn cũng có thể khắc phục cho bạn.

Hãy liên hệ hay tới số 0889.222.444 để được tư vấn trực tiếp về lĩnh vực mà bạn quan tâm. Chúc bạn may mắn và thành công!

Nguồn: http://2tmobile.com.vn/news/1289/tai-sao-iphone-6-plus-khong-tu-tat-man-hinh.html

Bình luận bài viết