Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Khắc phục tình trạng HTC One M9 không rung
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 09/03/2016 07:06PM | Lượt xem: 3263

Khắc phục tình trạng HTC One M9 không rung

Khắc phục tình trạng HTC One M9 không rung

Chế độ rung, một tính năng được tích hợp mặc định cho mọi thiết bị di động với chức năng thông báo đến người dùng khi có cuộc gọi, tin nhắn hay khi điều khiển bàn phím. Thế nhưng nhiều người dùng HTC phàn nàn rằng thiết bị của họ không rung hay có dấu hiệu bị hỏng rung. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được nguyên nhân và tìm cách khắc phục lỗi HTC One M9 không rung.

HTC One M9 mắc lỗi không rung

-One M9 là sản phẩm smartphone mới nhất của hãng HTC được ra mắt vào đầu năm nay. M9 được đánh giá là thiết bị có phần mềm tốt, pin có dung lượng lớn, một phong cách mà ta thường thấy ở HTC. Tuy không có nhiều đột phá so với “người anh em” M8 nhưng M9 vẫn thu hút nhiều người sử dụng.

-HTC One M9 / Samsung Galaxy C7 gặp lỗi rung khiến bạn bất tiện trong một vài trường hợp như để máy ở chế độ im lặng hay để rung khi họp hành hay ở những nơi cần sự im lặng.

1,Nguyên nhân khiến HTC One M9 không rung

-Giống những lỗi khác trên máy, One M9 không rung có thể do nguyên nhân từ phần cứng và phần mềm:

+Chưa bật tính năng rung trên máy.

+Hệ điều hành android bị lỗi.

+Nếu để máy hoạt động trong một trường nhiều bụi bẩn nhưng không vệ sinh máy thường xuyên có thể dẫn đến Motor rung gặp vấn đề do bụi bám lại tại bộ phận này.

+Máy bị va đập mạnh hay máy rơi nước thì chế độ rung không hoạt động là điều hoàn toàn xảy ra.

2,Khắc phục lỗi không rung trên HTC One M9

-Trước hết, bạn nên kiểm tra xem đã khởi động chế độ rung trên thiết bị hay không với thao tác: Vào Cài đặt >Chọn Cấu hình âm thanh> click chọn Rung để bật chế độ. Thoát ra để kiểm tra lại đã tùy chỉnh thành công hay chưa.

Chọn mục Sound & notification

-Nếu chế độ rung đã bật nhưng có tin nhắn hay cuộc gọi tới máy vẫn không rung. Thì hãy khôi phục cài đặt gốc của máy để khắc phục vấn đề.

-Việc One M9 không rung cũng do phần cài đặt rung được cài đặt với mức độ rung quá thấp nên bạn cần đưa thiết bị về chế độ Recovery bằng cách nhấn giữ phím nguồn để tắt nguồn, sau đó đồng thời giữ một lúc phím nguồn và âm lượng đến khi màn hình thiếdt bị có giao diện như hình minh họa dưới.

Thực hiện khôi phục lại cài đặt

+Trên màn hình giao diện bạn sẽ thấy được Recovery nằm dòng thứ hai của mục 3. Kéo con chuột đến mục này và dùng phím tăng giảm âm lượng dể di chuyển qua lại, phím nguồn để chọn.

Đưa HTC về chế độ Recovery

+Tiếp theo, bạn di chuyển đến mục Setting >chọn Vibrate setting, tùy chỉnh mức độ rung hợp lý. Bạn quay trở lại Home rồi Reset lại

-Thế nhưng nếu mọi cách này bạn đã thực hiện nhưng vẫn không khắc phục lỗi rung này, thì chắc một điều rằng phần cứng của máy đã bị hỏng.

-HTC One M9 / Samsung Galaxy C5 của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành nếu thiết bị không rung do lỗi phần cứng hãy đem máy đến các trung tâm bảo hành chính hãng để khắc phục.

Mong rằng bạn đã hiểu nguyên nhân vì sao thiết bị của mình không rung và tìm cách khắc phục. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Ghi rõ nguồn: http://2tmobile.com.vn/news/1286/khac-phuc-tinh-trang-htc-one-m9-khong-rung.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác