Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Màn hình HTC One M9 được cấu tạo từ chất liệu gì?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 09/03/2016 06:52PM | Lượt xem: 1388

Màn hình HTC One M9 được cấu tạo từ chất liệu gì?

Màn hình HTC One M9 được cấu tạo từ chất liệu gì?

Màn hình luôn là phần cứng quan trọng nhất đối với bất kỳ điện thoại nào trong đó có HTC One M9.  Với HTC One M9 / Samsung Galaxy J3 Pro, hãng đã thay màn hình được sản xuất bởi Samsung sang Sony nên chất lượng cao hơn nhiều. Chất màn hình mới này được cấu tạo từ chất liệu gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Màn hình của HTC One M9 

1, HTC One M9 được làm từ chất liệu gì?

-HTC One M9 là smartphone cao cấp mà HTC tung ra thị trường đầu năm nay. Như những “người bạn” tiền nhiệm M7,M8 của mình One M9 có màn hình Super LCD với chất lượng tốt. Màn hình mà HTC đã trang bị cho những dòng One trước.

-SLCD được sản xuất bởi Sony nổi bật với những ưu điểm sau:

+SLCD ngoài sử dụng Panel IPS như iPhone còn được Sony kết hợp sử dụng công nghệ SVPEC III mở rộng góc nhìn lên gấp nhiều lần ở 4 phía tạo nên góc nhìn rộng

+Với SLCD người dùng One M9 có thể quan sát tốt dưới áng sáng mặt trời, điều mà AMOLED vẫn chưa làm được.

-Nhưng màn hình này vẫn mắc phải nhược điểm nhỏ là độ tương phản chỉ đạt đến mức 800:1 chưa cao nên khi nhìn vào màn hình ta có cảm giác nhạt nhòa so với AMOLED của Samsung.

2,Nhận xét về màn hình HTC One M9

HTC One M9 có màn hình rộng 5 inch

-Màn hình có kích thước chỉ 5 inch so với dòng smartphone cao cấp hiện nay khá nhỏ. Thế nhưng nhiều người dùng cho rằng như vậy là quá đủ với họ và màn hình 5 inch của HTC One M8 với họ là sự lựa chọn tốt nhất.

-Độ phân giải của thiết bị có thông số là HD 1080 x 1920, 441 ppi khi mà những sản phẩm của nhiều nhà sản xuất đã chuyển qua QHD cùng độ phân giải, mật độ điểm ảnh cao nhưng điều này cũng không thể “hạ đo ván” màn hình của One M9 vì điểm ảnh được trang bị đủ cho màn hình có kích thước 5 inchs. Vì chúng đủ dày để không tạo khoảng cách giữa các điểm ảnh.

-Thề nhưng, điểm trừ của màn hình có độ tương phản thấp dẫn đến hình ảnh có phần nhạt nhòa hơn AMOLED của Samsung dù góc nhìn rộng đến 160 độ, rất lớn so với các smartphone hiện nay

. –Và điểm mà người dùng khó chịu chính là viền của màn hình lớn, gây nên sự thừa thãi vì những smartphone khác đều đang hướng tới mở rộng màn hình đến tối đa trong khi đó One M9 lại ngược lại, nhất là khu có Logo HTC khiến kích thước màn hình lớn hơn hẳn so với màn hình.

Viền màn hình quá rộng

Hy vọng qua bài đánh giá này bạn đọc có thể hiểu thêm được nhiều thông tin về smartphone cao cấp mới nhất của HTC nói chung và cụ thể là màn hình của HTC One M9 / Oppo R9 Plus. Cám ơn đã đọc bài viết.

Ghi rõ nguồn: http://2tmobile.com.vn/news/1284/man-hinh-htc-one-m9-duoc-cau-tao-tu-chat-lieu-gi.html

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác