Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 08/03/2016 03:17PM | Lượt xem: 1373

HTC One M9 có cần sạc 8 tiếng trong lần đầu không?

HTC One M9 có cần sạc 8 tiếng trong lần đầu không?

Những ai mới mua  mới nguyên đai, nguyên kiện đều sẽ có chung thắc mắc là HTC One M9 / Samsung Galaxy J3 Pro có cần sạc 8 tiếng hay không? Bạn muốn biết câu trả lời, mời tham khảo trong bài viết sau.

HTC One M9 sạc thế nào là đúng nhất?

HTC One M9 là smartphone cao cấp hàng đầu của hãng công nghệ HTC. Chiếc điện thoại ra mắt thị trường với  một cấu hình khủng cùng với kiểu dáng thiết kế vô cùng bắt mắt, vì vậy người ta kỳ vọng One M9 sẽ làm nên chuyện. Vậy khi mới mua HTC One M9 / Oppo R9 Plus về, để sử dụng cho tốt, tăng tuổi thọ cho máy, bạn có cần sạc HTC One M9 đủ 8 tiếng như những smartphone khác không?

1. Thông tin chung về loại pin của smartphone HTC One M9

Nâng cấp về dung lượng pin, hiện One M9 đang sở hữu pin Li-po 2840 mAh

Theo thông tin của chính nhà sản xuất thì HTC One M9 đang sử dụng loại pin Li-Po với dung lượng là 2840 mAh. Pin Li-po là loại pin thường đượcc sử dụng trên thiết bị Iphone 6, 6plus. Được biết pin Li-Po là loại pin mà không dùng chất điện phân lỏng mà sẽ sử dụng dung môi chất điện phân khô. Chính vì thế, pin vừa được đảm bảo yếu tố là dung lượng cao lại giảm thiểu khả năng chai pin. Các điện thoại sử dụng pin Lipo sẽ không cần phải sạc đủ 8 tiếng trong 3 lần sạc đầu tiên như những điện thoại khác nữa.

HTC One M9 sử dụng loại pin Li-Po nên không cần sạc 8 tiếng liền trong 3 lần đầu tiên.

2. Cách sạc pin HTC One M9 đúng chuẩn nhất

Để máy bền, One M9 cần tuân thủ quy cách sạc pin

  • Với HTC One M9 bạn chỉ nên sạc pin khi mà máy báo còn từ 10-20% dung lượng pin thôi nhé, tránh tình trạng sạc khi pin đã bị cạn kiệt hết hoặc sạc khi pin vẫn còn đầy, cả 2 hình thức sạc này đều sẽ làm pin mau bị chai.
  •  Nên tắt nguồn hoặc để One M9 ở chế độ máy bay khi sạc, như vậy vừa sạc nhanh mà lại hiệu quả. Tránh việc sạc pin qua đêm và cả việc vừa sạc và vừa sử dụng đến điện thoại
  • Điều cuối cùng là chỉ dùng sạc chính hãng HTC đi kèm với máy khi mua chứ không được dùng các loại sạc lô, sạc nhái. Vì các loại sạc không đảm bảo sẽ làm phóng điện và gây chai pin rất nhanh.

Hãy nhớ là HTC One M8 là một thiết bị cao cấp nên pin theo máy cũng là một phụ kiện chất lượng. Không cần phải cầu kỳ sạc pin 8 tiếng cho HTC One M8 trong 3 lần đầu nhưng trong mỗi lần sạc, hãy tuân thủ đúng quy định để làm giúp pin có tuổi thọ cao.

Ghi rõ nguồn:http://2tmobile.com.vn/news/1279/htc-one-m9-co-can-sac-8-tieng-trong-lan-dau-khong.html

 

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác