Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Những app hay nên cài đặt cho HTC One M9
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 08/03/2016 03:09PM | Lượt xem: 1800

Những app hay nên cài đặt cho HTC One M9

Những app hay nên cài đặt cho HTC One M9

App hay cho HTC One M9 / Oppo R9 Plus sẽ giúp cho chiếc điện thoại này trở nên thông minh hơn, người dùng cũng sẽ được tiếp cận nhiều tiện ích thú vị hơn.

Chọn ứng dụng hay cho HTC One M9

Nếu bạn may mắn được sở hữu một chiếc điện thoại thông minh như HTC One M9 thì xin chúc mừng. Bạn đang có trong tay mình một sản phẩm chất lượng, thuộc hàng cao cấp. Hãy trang bị thêm cho máy những ứng dụng hay và tiện ích nhé. Nếu chưa biết nên chọn những phần mềm nào, dưới đây sẽ là một số app hay cho HTC One M9 mà bạn nên tham khảo.

 1. Ứng dụng lưu trữ đám mây dành cho HTC One M9.

So với việc phải lưu trữ các dữ liệu thủ công lên ổ cứng thì hiện nay hầu hết người dùng smartphone đã chuyển sang sử dụng lưu trữ đám mây. Bất cứ người dùng HTC One M9 nào cũng nên có ứng dụng lưu trữ đám mây cho chiếc điện thoại của mình. Với HTC One M9 thì bạn nên chọn hai công cụ lưu trữ sau:

Ứng dụng  Dropbox được dùng rất phổ biến

– Google Drive: Đây là ứng dụng dành cho mọi máy sử dụng Android nói chung. Các dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ trực tuyến và hoàn toàn là miễn phí.

– Ứng dụng Dropbox: Cũng được sử dụng free với dung lượng lưu trữ lớn. Ưu điểm có thể tải lên và dùng ngay cả khi không có kết nối mạng.

2. Ứng dụng Timely cho HTC One M9.

Trong các ứng dụng báo thức thì Timely có lẽ là ấn tượng nhất. Timely có những tính năng vượt trội đồng thời giao diện của nó cũng rất là thân thiện. Bạn sẽ không thể ngủ nướng được khi sử dụng Timely bởi vì cách đánh thức dậy của ứng dụng là vô cùng. Bạn chỉ có thể tắt được chuông báo thức khi thực hiện các thao tác khó nhằn như: vẽ hình, thực hiện phép tính…

3. Ứng dụng Evernote cho HTC One M9

Đây là một ứng dụng ghi chú, nhưng ứng dụng này có một đặc điểm hay ho là các ghi chú của bạn sẽ được lưu lại và được đưa lên điện toán đám mây. Vì vậy sẽ tiện lợi hơn trong việc truy cập.

Evernote nổi trội cùng với công nghệ điện toán đám mây hữu ích.

4. Ứng dụng Runkeeper cho HTC One M9

Chăm sóc sức khỏe cùng ứng dụng  Runkeeper trên HTC One M9

Khi dùng HTC One M9 / Samsung Galaxy J3 Pro mà có cài đặt Runkeeper sẽ giúp theo dõi quá trình tập luyện, rèn luyện thể thao của bạn. Cách sử dụng ứng dụng RunKeeper là rất đơn giản. Sau khi đã tải về máy, chỉ cần tạo một tài khoản. Mỗi khi tập thể dục, bạn hãy khởi động ứng dụng lên. Ví dụ như chạy bộ chẳng hạn, Runkeeper sẽ giúp bạn tạo ra một biểu đồ để thể hiện số bước chân, và cả tốc độ trung bình đang chạy… Vì vậy, việc tập thể dục sẽ có kết quả tốt hơn.

Bạn có thấy những ứng dụng được giới thiệu trên đây có ích không nào. Hãy nhanh chóng vào Google Play và tải các app hay này về cho HTC One M9 thôi nào.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác