Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tổng hợp 5 mẹo hay cho iPhone 6s
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 08/03/2016 10:33AM | Lượt xem: 1053

Tổng hợp 5 mẹo hay cho iPhone 6s

Mẹo hay sử dụng cho iPhone 6s

Mẹo hay cho iPhone 6s thường được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội hay các topic, diễn đàn công nghệ với mục đích chính là giúp người dùng iPhone 6s có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nếu bạn cũng là người đang đi tìm cho mình những mẹo hay cho iPhone 6s để tối ưu hóa dế yêu của mình, thì tốt nhất hãy cập nhật những điều được chia sẻ dưới đây nhé.

1. Sử dụng đèn Flash để làm đèn pin trên iPhone 6s

 

iPhone 6s cũng có được tính năng đèn pin

Chắc bạn nhớ những chiếc điện thoại cục gạch của Nokia một thời chứ? Chúng luôn có thêm chức năng đèn pin. Nếu muốn iPhone 6s của mình cũng làm được điều đó thì bạn hãy tận dụng ánh đèn Flash nhé.

Cách làm: Dùng tay vuốt nhẹ cạnh dưới lên phía trên của màn hình để có thể mở Menu chức năng, sau đó bấm vào biểu tượng đèn pin là xong ngay lập tức.

2. Sử dụng nút Home ảo trên iPhone 6s

 

Nút Home ảo được khởi tạo

Nếu được hỏi đâu là phần hay hỏng hóc nhất ở một chiếc iPhone nói chung thì đó chính là nút Home vật lý đấy nhé. Chính vì vậy, người dùng iPhone 6s nên kích hoạt tính năng nút Home ảo trên máy để sử dụng thay thế cho phím Home vật lý nhé. Yên tâm là tất cả các tính năng vẫn sẽ được giữ nguyên. Kích hoạt bằng cách: Vào Cài đặt, để chọn tới Chung sau đó tìm Accessibility để nhấn vào và bật On tại Asistive Touch lên là được.

3. Tắt âm thanh bàn phím trên iPhone 6s

Khi bạn nhắn tin mà cảm thấy những tiếng động lách cách từ âm thanh bàn phím phát ra khó chịu, hãy nhanh chóng tắt chúng đi nhé. Chỉ cần thực hiện thao tác là vào Cài đặt để chọn mục Âm thanh. Trong tab này bạn sẽ thấy Bấm bàn phím đang được mở, hãy gạt chúng sang chế độ OFF là được.

4. Bật thông báo % pin tồn tại cho iPhone 6s Plus

 

Thao tác theo vùng được đánh dấu

Để biết chính xác chiếc iPhone 6s của mình đang còn rõ ràng là 10% pin hay 11% pin… bạn hãy làm theo cách sau nhé. Vào Cài đặt, chọn tab Pin sau đó bật chức năng Phần trăm Pin lên. Sau khi làm như vậy bạn nhìn vào màn hình sẽ thấy rõ được hiện điện thoại đang còn chính xác là bao nhiêu dung lượng pin nhé.

5. Tăng, giảm cỡ chữ to nhỏ trên iPhone 6s

 

Kéo thanh trượt để đạt cỡ chữ như ý

Đôi khi bạn cảm thấy không thoải mái với kích cỡ chữ mà mặc định iPhone 6s đang sử dụng. Vậy thì bạn chỉ cần chỉnh lại chúng mà thôi. Hãy vào tab màn hình và độ sáng ngay trong thư mục Cài đặt, sau đó bạn lựa tìm tới Kích cỡ văn bản và nhấn vào đó. Cuối cùng chỉ cần kéo thanh trượt để chỉnh đến cỡ chữ mà bạn muốn là được.

Trên đây là những mẹo hay cho iPhone 6s Plus 64gb mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Khi nào tìm được những điều mới thú vị, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến bạn sau.

Bình luận bài viết