Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 08/03/2016 06:24AM | Lượt xem: 863

Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt nhạc trên thiết bị iPhone 6s Plus

Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt nhạc trên thiết bị iPhone 6s Plus

Cách hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone 6s Plus rất đơn giản, nhưng đôi khi do không để ý nên có thể bạn sẽ không biết đến tính năng này.

Nghe nhạc trước khi đi ngủ để dễ dàng chìm vào giấc mộng là thói quen của rất nhiều người đang sử dụng thiết bị smartphone hiện nay. Tuy nhiên, nếu không để ý thì đôi khi vô tình bạn sẽ ngủ luôn mà quên tắt nhạc. Như vậy sẽ vừa làm hại đôi tai lại gây lãng phí năng lượng pin cho điện thoại. Khắc phục tình trạng này cực đơn giản, hãy sử dụng tính năng hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone 6s Plus bạn nhé.

1. Tính năng hẹn giờ tắt nhạc có cài đặt sẵn trên iPhone 6s Plus không?

Với dòng iPhone nói chung, ứng dụng nghe nhạc mặc định trên máy sẽ không có sẵn tính năng hẹn giờ tắt nhạc đi đâu nhé. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cần đến một ứng dụng tải về từ App Store để thực hiện điều này. Bởi trong mục hẹn giờ của iPhone 6s Plus đã có sẵn chức năng hẹn giờ tắt nhạc rồi.

2. Cách sử dụng tính năng hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone 6s Plus

Hãy thực hiện theo từng bước một sau đây:

- Mở trình nghe nhạc có sẵn trên điện thoại iPhone 6s Plus và bạn vẫn nghe nhạc như bình thường nhé. Có thể sử dụng trình nghe nhạc mặc định, hoặc dùng Zing MP3….đều được.

Cách mở nhanh ứng dụng Đồng hồ, bạn nên tham khảo

- Mở khởi chạy ứng dụng Đồng hồ - Clock lên bạn nhé.

Tab Hẹn giờ có giao diện như trong hình

- Chọn vào tab Hẹn giờ - Timer ở trong đó, rồi chọn khoảng thời gian bạn muốn nghe nhạc như mong muốn, và sau khoảng thời gian đó, thì nhạc sẽ tắt.

Nhấp vào mục Dừng phát là được

- Chọn tới chức năng là Dừng phát - Stop Playing được đặt ở trong mục là Khi Hẹn giờ K.thúc - When Times Ends.

- Giờ thì khoá màn hình vào, rồi tận hưởng giai điệu âm nhạc và đắm chìm vào giấc ngủ thôi.

Qua đây, bạn cũng sẽ thấy được rằng mọi cài đặt trong iPhone 6s Plus nói riêng và trong các thiết bị iOS nói chung đều có liên quan đến nhau, chúng hỗ trợ nhau khá tốt.

Giờ thì bạn đã biết cách hẹn giờ tắt nhạc trên thiết bị iPhone 6s Plus 64gb rồi phải không nào? Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy có hứng thú với chúng đấy, bởi tính năng này sẽ giúp điện thoại không làm phiền tới giấc ngủ của bạn nữa. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý một chút đến việc đừng quên ngủ mà không bỏ tai nghe ra nhé. Chúng sẽ khiến đôi tai bạn bị đau và không thoải mái tối đa trong giấc ngủ đâu.

Ghi rõ nguồn: http://2tmobile.com.vn/news/1273/huong-dan-cach-hen-gio-tat-nhac-tren-thiet-bi-iphone-6s-plus.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác