Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn cài đặt báo thức trên iPhone 6s Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 07/03/2016 08:06PM | Lượt xem: 1285

Hướng dẫn cài đặt báo thức trên iPhone 6s Plus

Hướng dẫn  cài đặt báo thức trên iPhone 6s Plus

Cài đặt báo thức trên iPhone 6 Plus sẽ giúp bạn tránh được việc dậy muộn, trễ giờ, đảm bảo hoàn thành các công việc, hoạt động trong một ngày được tốt nhất.

Hẹn giờ báo thức để ngủ dậy, hẹn giờ để nhắc nhở công việc cần hoàn thành bằng những chiếc điện thoại thông minh đã trở thành một nhu cầu bắt buộc phải có và phải dùng của nhiều người. Hiểu rõ được điều này nên hãng sản xuất Apple dù có thêm hay bớt bao nhiêu tính năng trên mỗi dòng iPhone, cũng không bao giờ bỏ đi chức năng báo thức cả. Trên iPhone 6s Plus đã được mặc định có sẵn tính năng cài đặt báo thức. Để hiểu rõ hơn cách sử dụng cài đặt báo thức trên iPhone 6s Plus mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

1. Công dụng của cài đặt báo thức trên iPhone 6s Plus

Thiết lập ra một chế độ thời gian phù hợp với các hoạt động trong ngày để bạn tuân theo.

Nhắc nhở bạn đã đến thời gian để thực hiện hoạt động nào.

Nhiều âm báo phù hợp sở thích của từng người, có thể cài đặt nhắc nhở một, hai hay nhiều lần.

2. Hướng dẫn cách cài đặt báo thức trên iPhone 6s Plus hồng

- Từ màn hình chính, bạn sẽ vào ứng dụng Đồng hồ. Bạn có thể theo dõi thao tác như trong hình dưới đây:

Nhấn vào icon biểu tượng đồng hồ

- Sau đó trong các chuyên mục của đồng hồ bạn chuyển đến phần Báo thức, và sẽ nhấn vào dấu + có màu đỏ để thêm nhanh báo thức mới.

Thêm báo thức mới

- Để thay đổi khung giờ muốn đặt làm báo thức mới bạn chỉ cần vuốt trên màn hình để thay đổi các thông số bao gồm giờ và phút, nhớ là tương ứng với bên trái và phải nhé.

Tùy chỉnh lặp lại

- Tùy chọn thêm về các tính năng: Lặp lại, âm báo hay, báo lại, hay nhãn... Muốn cái nào thì bạn sẽ nhấn vào đó, ví dụ như muốn lặp lại báo thức 3 lần, mỗi lần cách nhau 5 phút chẳng hạn. Nếu như bạn là người chỉ cần thấy báo thức phát ra âm thanh là có thể dậy luôn vào sáng sớm thì không cần quan tâm đến tùy chỉnh này nữa.

- Sau khi đã hoàn thành chỉ cần nhấn nút Trở lại rồi Lưu để kích hoạt báo thức.

Sửa để thay đổi nếu muốn

- Khi muốn sửa báo thức thì bạn sẽ nhấn vào báo thức muốn sửa rồi chọn chức năng Sửa nhé. Sau đó cũng cần nhấn Lưu để chúng kịp thời lưu thay đổi lại.

 Cài đặt báo thức trên iPhone 6s Plus đâu có khó nào. Chúng sẽ đồng hành báo thời gian ngủ đã hết cho bạn, và cả sắp xếp công việc theo tuần tự cho bạn nữa. Hãy sử dụng ứng dụng tiện ích này vào mỗi ngày bạn nhé.

Ghi rõ nguồn: http://2tmobile.com.vn/news/1272/huong-dan-cai-dat-bao-thuc-tren-iphone-6s-plus.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác