Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Phần mềm photoshop cho iPad 4 hữu ích
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 07/03/2016 08:00PM | Lượt xem: 1035

Phần mềm photoshop cho iPad 4 hữu ích

Phần mềm photoshop cho iPad 4 hữu ích

Phần mềm photoshop cho iPad 4  sẽ giúp bạn linh động hơn trong việc chỉnh sửa ảnh, bởi chiếc máy tính bảng bao giờ cũng nhỏ gọn, tiện lợi mang theo mọi lúc mọi nơi.

Tham khảo giá Samsung Galaxy Note 7 tại 2Tmobile.

Bạn luôn trầm trồ trước những bức hình lung linh trên tạp chí. Nhưng bạn có biết rằng để tạo ra những tấm hình hút hồn như vậy, hầu hết sẽ phải sử dụng tới những công cụ xử lý, chỉnh sửa ảnh hay không? Theo chuyên ngành thì mọi người sẽ gọi đó là photoshop. Vậy nếu đang sử dụng một chiếc iPad 4 hay một chiếc iPhone 6 thì bạn nên sử dụng phần mềm photoshop nào? Hãy cùng tìm hiểu sau đây.

1. Photoshop Express

Thao tác trong ứng dụng

Nếu như bạn đã từng sử dụng đến photoshop do Adobe cung cấp rồi thì Photoshop Express chính là sự lựa chọn tốt nhất. Đây là một sự mở rộng của chính dịch vụ này trên phương tiện mới là iPad. Adobe sẽ cho phép bạn được chia sẻ hình ảnh giữa tài khoản tại chính photoshop.com với iPad 4, bạn dùng iPad 4 để truy cập được hầu hết các tính năng được trang bị của photoshop.com.

Việc chỉnh sửa ảnh không có nhiều thay đổi, chúng vẫn là các thao tác quen thuộc nên bạn sẽ không thấy lạ lẫm, Bạn sẽ thấy việc chỉnh sửa ảnh sẽ thật đơn giản và vô cùng thú vị.

2. Adobe Photoshop Mix

Chỉnh sửa ảnh bằng các công cụ được cung cấp

Adobe Photoshop Mix cũng là một ứng dụng cung cấp đến cho người dùng máy tính bảng iPad hay HTC 10 nói chung . Đây là một công cụ chỉnh sửa ảnh khá mới, có nhiều cải tiến khi thêm nhiều chức năng độc đáo và đặc biệt là chúng hoàn toàn miễn phí.

Adobe Photoshop Mix sẽ giúp điều chỉnh chất lượng ảnh (ví dụ như là chỉnh độ phơi sáng hay là áp dụng tới các bộ lọc ảnh đã được tạo sẵn). Ngoài ra chúng còn cho phép bạn cắt, ghép ảnh theo ý muốn. Chắc chắn bạn sẽ có được tấm hình ưng ý với phần mềm này.

3. Filterstorm

Giao diện khi bạn sử dụng ứng dụng

Filterstorm cũng là phần mềm có thể đáp ứng được các nhu cầu chỉnh sửa ảnh của nhiều người chuyên chụp ảnh chuyên nghiệp. Filterstorm hiện cung cấp khá nhiều các công cụ hay ho, từ các công cụ cơ bản nhất như là cắt, xoay ảnh cho tới cả các công cụ giúp cân bằng màu, điều tiết độ tương phản, giúp khử nhiễu ảnh, hay tăng độ sắc nét cho bức hình…

4. Photogene

Lựa chọn những kiểu chỉnh mà bạn muốn

Photogene dễ dàng cung cấp được tất cả các nhiệm vụ giúp chỉnh sửa ảnh quan trọng, từ việc loại bỏ được hiện tượng mắt đỏ cho tới việc đơn giản là cắt, ghép nhiều bức ảnh khác nhau lại thành một bức hình đẹp, nghệ thuật. Các công cụ chỉnh sửa được Photogene cung cấp mạnh mẽ và rất là ấn tượng. Bạn có thể dùng Photogene để có thể bổ sung cho các hiệu ứng mới.

Photogene có thể xử lý tốt tất cả các file ảnh dung lượng lớn đồng thời hỗ trợ độ phân giải xuất ra có thể lên tới 21MP.

Photoshop một tấm hình là cả một công việc nghệ thuật. Hy vọng với các ứng dụng photoshop cho iPad 4 trên đây sẽ giúp bạn hữu ích trong việc làm đẹp bức hình của bạn.

Ghi rõ nguồn: http://2tmobile.com.vn/news/1271/phan-mem-photoshop-cho-ipad-4-huu-ich.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác