Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn cách chụp hẹn giờ trên iPhone 6s Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 07/03/2016 12:54PM | Lượt xem: 1182

Hướng dẫn cách chụp hẹn giờ trên iPhone 6s Plus

Tiện lợi với cách chụp hẹn giờ có sẵn trên iPhone 6s Plus

Khi muốn chụp các tấm hình tập thể, có đủ mặt các thành viên tham gia thì việc sử dụng cách chụp hẹn giờ trên iPhone 6s Plus 64GB là tiện lợi nhất.

Ngoài việc chụp thông thường, có thể sử dụng cách chụp hẹn giờ

Hẹn giờ chụp ảnh là một tính năng được duyệt vào hàng cơ bản mà hầu như các smartphone đều được tích hợp kèm theo. Tính năng này sẽ cho phép người dùng được hẹn giờ chụp ảnh sau chừng một khoảng thời gian đã được định trước. Vậy cách dùng tính năng chụp hẹn giờ trên iPhone 6s Plus ra sao? Bạn cùng tôi cùng khám phá ngay nhé.

1. Chụp ảnh hẹn giờ trên iPhone 6s Plus là gì?

Đó là việc thiết lập thời gian để hẹn giờ để chụp ảnh, sau đúng khoảng thời gian đã được cài đặt trước này, thiết bị sẽ tự động được chụp hình lại.

Việc chụp ảnh hẹn giờ thường phù hợp khi bạn không có người chụp riêng cho. Hiện trên iPhone 6s Plus đang có sẵn hai tùy chọn hẹn giờ, đó là trong khoảng 3 giây và trong khoảng 10 giây. Có lẽ khoảng hẹn giờ 10 giây phù hợp khi chụp nhóm, 3 giây thường chỉ cá nhân hoặc hai, ba người chụp.

2. Cách chụp hẹn giờ trên iPhone 6s Plus ra sao?

– Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Camera sau của iPhone 6s Plus:

Bước 1: Mở ứng dụng camera ngay trên màn hình chính

Nhấn chọn biểu tượng hẹn giờ

Bước 2: Tại giao diện chụp ảnh chính này, bạn nhấn vào một biểu tượng hẹn giờ ( thường có hình đồng hồ nhé), chúng đặt ở phía trên màn hình nên rất dễ nhìn ra. Lúc này sẽ xuất hiện cho bạn hai tùy chọn hẹn giờ, tất nhiên đó là 3 giây và 10 giây rồi. Bạn sẽ chọn cho mình thời gian hẹn phù hợp nhấn bằng cách nhấn vào đó.

 

Chọn 3 giây hoặc 10 giây

Bước 3: Sau khi đã chọn thời gian hẹn xong, bạn cần nhấn nút chụp như là bình thường vẫn làm. Sau khi đã nhấn nút chụp, camera sẽ xuất hiện đếm ngược số giây mà bạn vừa cài đặt cho đến khi hết hiệu lực thời gian hẹn, sau đó iPhone 6s Plus sẽ tự động thực hiện nhanh thao tác chụp ảnh.

 

Nhấn chụp ảnh bình thường

Máy sẽ tự động chụp lại ảnh sau khi màn đếm ngược kết thúc

Bước 4: Để xem lại được bức ảnh vừa chụp xong, bạn nhấn vào hình ảnh nhỏ nằm ở góc dưới của giao diện chụp ảnh nhé.

– Cách hẹn giờ chụp ảnh ở camera trước của iPhone 6s Plus:

Để thực hiện chụp ảnh hẹn giờ trên camera trước của iPhone 6s Plus hay Samsung Galaxy S5 cũ bạn cũng làm tương tự như cách làm trên camera sau. Chỉ có điều khác là bạn chỉnh từ chế độ chụp từ camera sau ra camera trước mà thôi.

Ngoài sử dụng trực tiếp tính năng hẹn giờ chụp được cài đặt sẵn trên iPhone 6s Plus, bạn cũng có thể cài đặt các ứng dụng có tính năng hẹn giờ ở trên App Store, bởi chúng sẽ phong phú hơn về thời gian hẹn ví dụ như hẹn trong 5 giây, 10 giây, … đôi khi còn lên 120 giây nữa để giúp bạn tha hồ tạo dáng nhé.

Cách chụp hẹn giờ có sẵn trên iPhone 6s Plus đã được giới thiệu chi tiết rồi. Giờ thì bạn hãy bắt tay vào thực hiện ngay nhé.

Bình luận bài viết