Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tại sao iPhone 6 Lock báo account not in this store
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 07/03/2016 12:43PM | Lượt xem: 1404

Tại sao iPhone 6 Lock báo account not in this store

Lỗi iPhone 6 Lock báo account not in this store khắc phục ra sao?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục được hiện tượng iPhone 6 lock báo account not in this store khi bạn thực hiện mua hàng trên Appstore.

Thông báo bạn thường hay nhận được

Appstore đúng là kho ứng dụng lớn, khổng lồ dành riêng cho các thiết bị iOS của nhà Táo. Tại đây bạn có thể thoải mái, thỏa sức mua hoặc là tải về các ứng dụng thực sự cần thiết cho chiếc iPhone 6 của mình. Quy trình mua hàng hàng trên Appstore được đánh giá là khá đơn giản, nhưng thỉnh thoảng vẫn gặp trục trặc nên gây khó khăn cho người dùng. Điển hình như việc iPhone 6 Lock báo account not in this store trong quá trình mua hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm ra cách khắc phục ngay sau đây.

1. Lỗi iPhone 6 Lock báo account not in this store là gì?

- Khi bạn tiến hành mua hàng từ Appstore, thỉnh thoảng chắc chắn bạn sẽ thấy một thông báo với nội dung là Account not in this store xuất hiện. Điều này có thể hiểu nôm na là tài khoản bạn đang dùng không phù hợp với cửa hàng này, bạn nên đổi sang cửa hàng khác. Việc này đôi lúc sẽ làm ảnh hưởng đến nhu cầu mua ứng dụng của bạn

2. Nguyên nhân gây lỗi account not in this store trên iPhone 6 Lock

- Nguyên nhân chính là vì bạn tạo tài khoản Apple ID thuộc quốc gia này nhưng bạn lại vào cửa hàng AppStore tại quốc gia khác để mua, điều này là không hợp lệ.

- Một nguyên nhân nữa là do máy bị lỗi của phần mềm iOS hoặc tài khoản Apple ID trên server đang bị lỗi.

3. Cách khắc phục nhanh lỗi  account not in this store trên iPhone 6 Lock

Bạn có thể lựa chọn một trong cách cách sau:

+ Cách 1: Vào mục Setting, chọn đến itunes & App Store, sau đó vào Account chọn ID apple rồi tìm tới Quốc gia/Khu vực. Sau đó thay đổi Quốc gia bạn đã chọn sang Việt Nam là được.

Lựa chọn Quốc Gia là Việt Nam

 

+ Cách 2: Cách này rất đơn giản nhất vì bạn sẽ không phải chỉnh sửa hay nhập thêm bất cứ thông tin gì cả. Bạn vào Setting, cũng chọn tới itunes & App Store đến mục ID apple và chọn nhấn vào Sign Out để thoát ra rồi tự đăng nhập lại là được ngay lập tức.

 

Sign Out khỏi tài khoản Apple ID của bạn

+ Cách 3: Bạn truy cập vào trang website: appleid.apple.com, sau đó bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Apple ID rồi chọn tới mục Sở thích ngôn ngữ và liên lạc. Sau đó bạn sẽ chọn tới mục Tiếng Việt là được.

Tại mục Ngôn ngữ, cũng chọn Tiếng Việt

3 cách đơn giản trên đây sẽ khắc phục nhanh lỗi iPhone 6 Lock hoặc iPhone 6s Lock báo account not in this store đấy nhé. Giờ thì bạn thoải mái mua sắm bất kỳ ứng dụng nào mà bạn muốn ngay trên kho ứng dụng của Apple mà thôi.

Bình luận bài viết