Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách sử dụng iPhone 6 Plus hiệu quả mà bạn phải biết
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 07/03/2016 12:32PM | Lượt xem: 1860

Cách sử dụng iPhone 6 Plus hiệu quả mà bạn phải biết

Những mẹo hay để sử dụng iPhone 6 Plus hiệu quả hơn

Muốn sử dụng iPhone 6 Plus được hiệu quả nhất thì hãy nhanh tay ghi lại những bí quyết dưới đây bạn nhé.

Chắc chắn bất cứ ai khi có cơ hội để sở hữu cho riêng mình chiếc điện thoại iPhone 6 Plus đều mong muốn được trải nghiệm những công nghệ cao, tính năng hoàn hảo. Muốn sử dụng iPhone 6 Plus hiệu quả cao nhất, bắt buộc người dùng cần trang bị kiến thức về bí quyết sử dụng.

1. Lắc để khôi phục thao tác trước trên iPhone

 

Thủ thuật lắc để hoàn tác

Trong khi thực hiện soạn thảo văn bản, tin nhắn hay thậm chí là chỉnh sửa ảnh, người dùng vẫn có thể lắc iPhone 6 Plus để khôi phục lại thao tác trước (hay còn gọi là undo), và lắc thêm lần nữa để có thể làm lại (redo). Mỗi khi thực hiện đúng tính năng này, thì một bảng thông báo sẽ hiện ra để nhắc nhở và yêu cầu người dùng cần xác nhận về việc thay đổi này.

2. Hẹn giờ tắt nhạc cho iPhone 6s Plus

 

 

Bước thực hiện cụ thể

Nếu bạn sở hữu thói quen phải nghe nhạc trước khi ngủ thì hãy nhớ đến tính năng này nhé. Chắc chắn chúng sẽ hữu ích cực kỳ với bạn. Tuyệt vời hơn nữa là chúng có sẵn trong Cài đặt mà bạn không cần phải cài thêm phần mềm nào cả. Cách làm là bạn vào trong mục Hẹn giờ của chính ứng dụng Đồng hồ, sau đó chọn Dừng phát tại đúng thẻ Khi hẹn giờ kết thúc nhé, khi đến đúng khoảng thời gian đó thì nhạc trên iPhone 6 Plus sẽ tự động tắt đi.

3. Kiểm tra thời gian tin nhắn trên iPhone 6 Plus

 

Chi tiết thời gian từng tin nhắn

Ở chế độ bình thường thì phần mềm nhắn tin mặc định trên iPhone 6 Plus chỉ hiển thị đủ thông tin thời gian theo ngày mà thôi. Để kiểm tra thời gian chính xác mà tin nhắn gửi đi, hay gửi đến thì người dùng nên vuốt đoạn hội thoại sang trái để cập nhật nhé.

4. Đặt mật khẩu nâng cao cho iPhone 6 Plus

Mặc định tại iPhone 6 Plus đã cho đặt mật khẩu để mở khóa màn hình là bằng bốn chữ số. Nếu như cần thiết lập an toàn hơn nữa, người dùng có thể sử dụng tới mật khẩu dưới dạng ký tự gồm cả chữ lẫn số. Để làm được điều này bạn vào Settings, lựa tới General rồi vào Touch ID & Password và sẽ tắt mục Simple Passcode đi nhé.

5. Bật đèn flash hiển thị thông báo trên iPhone 6 Plus

Khi có cuộc gọi hay là tin nhắn đến, ngoài việc sẽ nhắc nhở người dùng bằng nhạc chuông hay là chế độ rung, bạn có thể sử dụng thêm thông báo với đèn flash nữa. Để thiết lập, thì bạn truy cập Settings chọn General rồi vào Accessibility và bật ON mục LED Flash for Alerts là được.

6. Bật phím Home ảo trên iPhone 6 Plus

Sử dụng phím Home ảo

Nếu lo ngại phím Home vật lý dùng lâu hỏng hóc hãy sử dụng tới phím Home ảo nhé, bằng cách là vào Settings để chọn General, sau đó vào Accessibility và bật On Asistive Touch lên.

Những gợi ý về cách dùng trên đây sẽ giúp bạn sử dụng iPhone 6s Plus hồng hiệu quả hơn. Chúc thành công bạn nhé.

Bình luận bài viết