Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn kết nối Apple Watch với iPhone 6s
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 05/03/2016 06:09AM | Lượt xem: 894

Hướng dẫn kết nối Apple Watch với iPhone 6s

Hướng dẫn kết nối Apple Watch với iPhone 6s

Apple Watch là một chiếc đồng hồ thông minh, vì vậy khi kết nối iPhone 6s Plus với Apple Watch người dùng sẽ được hỗ trợ nhiều tiện ích mới nhất.   

Apple Watch là một sản phẩm thông minh, nhiều tiện ích

Sau khi Apple chính thức giới thiệu với thị trường chiếc đồng hồ thông minh của mình là Apple Watch, thì hãng cũng kịp thời nhanh tay tung ra các hướng dẫn giúp người sử dụng kết nối Apple Watch với các thiết bị “nhà Táo” khác. Nếu bạn còn chưa biết cách kết nối Apple Watch với iPhone 6s thì có thể tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Apple Watch dễ dàng kết nội với thiết bị của Apple khác

Apple Watch sẽ kết nối, hoạt động tốt với các phiên bản từ iPhone 5 trở nên. Để có thể kết nối và sử dụng thành công, yêu cầu ít nhất là iPhone phải đang sử dụng hệ điều hành iOS 8.2 trở lên.

Apple Watch hỗ trợ tốt cho dòng iPhone, kể từ iPhone 5 trở đi

Cách kết nối Apple Watch với iPhone 6s

Có 2 cách để thực hiện việc kết nối Apple Watch với iPhone 6s. Và tất nhiên là cả 2 cách này sẽ đều phải thông qua một ứng dụng có tên gọi Apple Watch trên điện thoại.

Cách 1: Sử dụng camera của iPhone 6s để nhận diện ra Apple Watch và chúng tự động kết nối.

Thông báo bạn sẽ nhận được

- Trên iPhone 6s Plus 64GB của bạn, bạn sẽ mở và tìm đến ứng dụng Apple Watch. Sau đó bạn sẽ khởi chạy ứng dụng này

- Tại tab là My Watch, bạn sẽ chọn vào mục Start Pairing và ứng dụng chắc chắn sẽ gửi thông báo nhắc nhở bạn cần bật cả kết nối Bluetooh lẫn kết nối Wi-Fi lên trước khi máy cho phép mở hệ thống camera để nhận diện được với Apple Watch. Lưu ý là bạn sẽ cần có kết nối internet nhé, thông qua Wi-Fi hoặc là dữ liệu di động đều được.

- Đưa camera chiếu vào Apple Watch của bạn nhanh nhưng phải đảm bảo sao cho mặt đồng hồ phải nằm trong khung đấy nhé.

- Lúc này thì bạn chỉ việc làm theo một vài bước hướng dẫn đơn giản có sẵn từ ứng dụng để bắt đầu được việc kết nối và sử dụng thôi.

Cách 2: Kết nối theo phương pháp thủ công

- Trên iPhone 6s, bạn mở ứng dụng là Apple Watch và cũng sẽ thực hiện như ở cách 1 tuần tự 3 bước đầu tiên. Đến bước cuối, thay vì phải đưa camera về phía Apple Watch thì bạn sẽchọn Pair Apple Watch Manually nhé.

- Ứng dụng Apple Watch sẽ đưa cho bạn một thông báo đến một cửa sổ mới cho phép xem tên thủ công của thiết bị Apple Watch.

Trên Apple Watch, bạn sẽ truy cập vào icon mà có biểu tượng là chữ “i" để xem được tên và chọn đúng tên Apple Watch này trong danh sách nhé.

Giờ thì bạn biết được việc kết nối Apple Watch với iPhone 6s Plus 64gb hay iPhone 6s Plus 16gb thậm chí là bản iPhone 6s Plus 128gb rồi phải không? Hãy xem xem, sau khi kết nối, chúng có những tính năng gì hay ho và chia sẻ với chúng tôi nhé.

Ghi rõ nguồn: http://2tmobile.com.vn/news/1264/huong-dan-ket-noi-apple-watch-voi-iphone-6s.html

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác