Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn dùng phần mềm photowonder cho iPad Mini 3
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 05/03/2016 06:02AM | Lượt xem: 1269

Hướng dẫn dùng phần mềm photowonder cho iPad Mini 3

Hướng dẫn dùng phần mềm photowonder cho iPad Mini 3

Những bức ảnh được chụp từ máy tính bảng  iPad Mini 3 có chất lượng khá tốt và màu sắc hiển thị bắt mắt. Tuy nhiên, nếu bạn biết thêm cách sử dụng photowonder cho iPad Mini 3 nữa thì sẽ tạo thêm được nhiều hiệu ứng tuyệt vời hơn. Tham khảo galaxy J5 giá bao nhiêu trong năm nay.

Phần mềm Photowonder

Một trong các công cụ giúp chỉnh sửa ảnh tốt hiện nay được nhiều người yêu thích, chính là Photowonder. Nếu bạn vẫn còn chưa hiểu hết về tính năng của photowonder thì hãy nhanh tải photowonder cho iPad Mini 3 về đọc bài viết sau để hiểu chi tiết hơn về cách thức sử dụng.

1. Giới thiệu chung về Photowonder

Photowonder là một phần mềm giúp chỉnh sửa ảnh dành cho smartphone, máy tính bảng… Đây là ứng dụng free hoàn toàn và rất dễ sử dụng. Rất nhiều tính năng hấp dẫn như là cách biên tập ảnh, cắt ghép lại ảnh,… sẽ tạo ra nhiều hiệu ứng màu sắc mới khác nhau trên tấm hình của bạn.

2. Hướng dẫn tải phần mềm Photowwonder cho iPad Mini 3

Bước 1: Trên giao diện màn hình của iPad Mini 3, bạn hãy mở ứng dụng App store lên và trong mục tìm kiếm hình kính lúp hãy gõ cum từ là Photowonder vào.

Gõ cum từ là Photowonder vào

Bước 2: Khi có kết quả hiện ra, bạn sẽ chọn và tải về máy.

Bước 3: Sau khi tải xong, máy sẽ tự động cài đặt. Xong xuôi bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Photowonder xuất hiện trên màn hình

Biểu tượng icon của Photowonder

3. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Photowonder trên iPad Mini 3

Bước 1: Mở để khởi chạy ứng dụng Photwonder Samsung Galaxy J7 giá bao nhiêu tại 2Tmobile

Bước 2: Tiếp đó bạn nhấn chọn vào Go

Bước 3: Khi xuất hiện thông báo như hình dưới đây thì bạn sẽ nhấn chọn Ok nhé.

Nhấn OK

Bước 4: Ngay lập tức sẽ có nhiều tùy chọn hiển thị để cho bạn chọn lựa. Ví dụ như bạn muốn chỉnh sửa ảnh thì chọn mục Làm đẹp nhé, chỉ cần tích ngay vào ô đó là được.

Bước 4: Bạn sẽ vào phần mục Album và chọn tới Kho ảnh của tôi để tìm kiếm tới bức ảnh mà bạn cần.

Bước 5:  Sau khi đã mở được bức hình lên, bạn sẽ thấy tại đây sẽ có rất nhiều công cụ giúp tùy chỉnh ảnh để cho bạn chọn lựa, ví dụ như là chọn kiểu Cân đối, hay chọn kiểu làm Đẹp da hoặc các hiệu ứng để tinh chỉnh về màu sắc…

Hiệu ứng để tinh chỉnh về màu sắc

Bước 6: Nếu như bạn còn yếu kém chưa biết nhiều bí kíp chỉnh sửa thì có thể truy cập vào mục Bí kíp làm ảnh đẹp, trong đó sẽ có các gợi ý và bạn sẽ thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Sau khi đã thoải mái chỉnh sửa xong xuôi, bạn sẽ lưu lại chúng hoặc có thể ngay lập tức chia sẻ tấm hình này lên các trang mạng xã hội đấy.

Hiện tại đã có hơn 100 triệu người sử dụng phần mềm Photowonder rồi. Như vậy bạn đã thấy được sức hút của ứng dụng này ra sao rồi đúng không nào? Photowonder có thể dùng cho dòng iPad nói chung như iPad Mini 3 hay iPad Air , hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều bức hình ưng ý.

Ghi rõ nguồn: http://2tmobile.com.vn/news/1263/huong-dan-dung-phan-mem-photowonder-cho-ipad-mini-3.html

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác