Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn tắt âm bàn phím cho iPhone 6s Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 05/03/2016 05:53AM | Lượt xem: 3704

Hướng dẫn tắt âm bàn phím cho iPhone 6s Plus

Hướng dẫn tắt âm bàn phím cho iPhone 6s Plus

Đôi khi bạn sẽ muốn tắt âm bàn phím cho iPhone 6s Plus hồng trong quá trình sử dụng. Để làm được việc này bạn sẽ cần học theo hướng dẫn trong bài viết tắt âm bàn phím cho iPhone 6s Plus

iPhone thực sự là một trong những dòng máy sở hữu đầy tính năng hiện đại và có độ tiện dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có một số chức năng trên máy mà người dùng vẫn chưa biết và nắm rõ hết cách sử dụng được. Một trong số đó chính là cách tắt âm bàn phím cho iPhone 6s Plus. Bài viết trình bày ngay sau đây sẽ giúp bạn thực hiện nhanh thao tác này.

Hướng dẫn tắt âm bàn phím cho iPhone 6s Plus

1.  Lợi ích của việc tắt âm bàn phím cho iPhone 6s Plus

- Khi bạn đang ở trong một không gian mà cần đến sự yên tĩnh tuyệt đối như là phòng họp hay phòng ngủ,… mà bạn vẫn muốn có thể sử dụng iPhone 6s Plus để nhắn tin thì việc cần làm đầu tiên chính là tắt âm bàn phím để không làm ảnh hưởng đến bất cứ ai xung quanh cả.

- Ngoài ra có thể bạn cảm thấy các âm thanh bàn phím không hay, làm cho bạn không được thoải mái thì bạn cũng sẽ nghĩ đến việc tắt chúng đi. Và thực tế đã chứng minh rằng rất nhiều người muốn nhắn tin mà không đi kèm các âm thanh "bip bip" khó chịu đấy nhé.

2. Hướng dẫn cách tắt âm bàn phím cho iPhone 6s Plus

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn thực hiện nhanh việc tắt âm bàn phím cho iPhone 6s Plus. Chúng tôi sẽ giới thiệu 2 cách được sử dụng phổ biến do đơn giản hơn cả. Bạn có thể lựa chọn theo một trong hai cách, và dù làm cách nào thì hãy vẫn yên tâm là chúng sẽ thành công nhé.

- Cách 1: Tắt âm bàn phím ngay trong phần cài đặt. Thực hiện theo những bước sau:

+ Bước 1: Tại màn hình chính, bạn hãy nhấp vào mục Cài Đặt

Chọn mục cài đặt

+ Bước 2: Kéo xuống dưới và di chuyển đến mục Âm Thanh

Chọn mục âm thanh

+ Bước 3: Tại mục Âm Thanh chọn phần Bấm bàn phím, bạn sẽ thấy ở ô bên cạnh đang gạt xanh – tức là ở chế độ mở. Bạn chỉ cần gạt chúng sang trái để tắt đi là được.

Chọn bấm bàn phím

- Cách 2: Tắt âm bàn phím nhờ phím cứng

Ở nút tăng giảm âm lượng cũng sẽ được tích hợp thêm tính năng tắt âm bàn phím. Muốn tắt âm thanh bàn phím bạn gạt xuống dưới, khi cần mở thì gạt lên trên. Rất đơn giản phải không nào?

Với 2 cách trên thì việc tắt âm bàn phím cho iPhone 6s Plus, thậm chí là cả iPhone 6 Plus đúng là cực kỳ dễ làm, phải không nào. Hy vọng với phần giới thiệu này, bạn sẽ không còn gặp sự khó chịu với những âm thanh không mong muốn nữa.

Ghi rõ nguồn: http://2tmobile.com.vn/news/1262/huong-dan-tat-am-ban-phim-cho-iphone-6s-plus.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác