Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Địa chỉ mua HTC One M9 trả góp ưu đãi lãi suất 0%
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 02/03/2016 02:47PM | Lượt xem: 1441

Địa chỉ mua HTC One M9 trả góp ưu đãi lãi suất 0%

Liệu có thật sự lợi khi mua trả góp cho HTC 10

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, để có một khoản phí dùng để mua sắm sản phẩm công nghệ có giá cao không phải là điều dễ dàng cho những ai thu nhập trung bình. Nắm bắt được điều đó và để hỗ trợ một bộ phận khách hàng như vậy, các hệ thống cửa hàng kinh doanh mặt hàng công nghệ di dộng đã đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn về việc mua trả góp sản phẩm công nghệ. Nhưng liệu người dùng có thật sự được lợi khi mua HTC One M9 trả góp? Để hiểu rõ thực hư vấn đề hãy cùng chúng tôi phân tích trong bài viết sau đây.

Người dùng dễ dàng sở hữu HTC One M9 trả góp

1,Điều kiện cần để tham gia mua trả góp HTC One M9

-Các điều kiện để tham gia mua trả góp rất đơn giản, chỉ cần bạn đủ những giấy tờ như: CMND, số hộ khẩu photo. Nếu là sinh viên cần thẻ sinh viên, CMND của bố/mẹ nếu người mua là sinh viên.

-Thủ tục rất đơn giản, bạn không cần thế chấp giấy tờ gì hoặc những loại giấy tờ phức tạp khi tham gia mua trả góp HTC One M9. Đặc biệt, bạn cũng không cần chứng minh thu nhập khi tham gia mua trả góp HTC One M9.

2,Hình thức trả tiền khi mua trả góp HTC One M9

- Sẽ có 2 hình thức cho bạn lựa chọn là 6 và 12 tháng. Hình thức này tương đương với số thời gian để trả dần số tiền khi mua trả góp. Người dùng chỉ cần thanh toán 30% trước và 70% còn lại sẽ được một công ty tài chính đứng ra cho vay và người dùng trả tiền cùng lãi còn lại qua từng tháng.

- Cách tính cụ thể như sau: bạn truy cập trả góp HTC One M9

3,Lợi khi mua trả góp HTC One M9

- Người dùng sẽ được hưởng những quyền lợi gì khi mua trả góp cho HTC One M9:

+ Sở hữu được HTC One M9 / Samsung Galaxy Note 7 cho dù bạn chưa đủ khoản phí để mua.

+ Thủ tục cùng điều kiện tham gia đơn giản. Quan trọng là không cần chứng minh thu nhập nhưng người dùng vẫn được tham gia.

+ Việc tham gia mua HTC One M9 trả góp giúp bạn giảm gánh nặng về tài chính.

+ Tạo cho bạn một thói quen tiết kiệm, thói quen tốt cho cuộc sống của bạn.

- Cái mất khi tham gia mua trả góp HTC One M9:

- Vì thế trước khi tham gia bạn cần phải tham khảo hình thức trả góp thật kỹ và cân nhắn có nên mua HTC One M9 theo hình thức trả góp này hay không?

Cám ơn bạn đã theo dõi vài viết. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi mua sắm bạn nhé!

==> Nguồn : Dò giá thị trường HTC One M9 giá bao nhiêu.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác