Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Bạn đã biết cách sạc pin HTC One M9 đúng cách
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 01/03/2016 12:23PM | Lượt xem: 2231

Bạn đã biết cách sạc pin HTC One M9 đúng cách

Hướng dẫn sạc pin đúng cách cho HTC One M9

Việc sử dụng và sạc pin đúng cách sẽ giúp smartphone của bạn hoạt động với năng suất cao trong một thời gian dài cũng như kéo dài tuổi thọ của máy. Vì thế, trong bài viết này sẽ gửi đến bạn đọc phần hướng dẫn sạc pin đúng cách cho HTC One M9.

Sạc pin đúng cách cho HTC One M9

1,Thông vài nét về pin HTC One M9

Dung lượng pin HTC One M9

-HTC One M9 trang bị pin chuẩn Li-Po cho thiết bị, loại pin không sử dụng chất điện phân dạng lỏng mà thay vào đó là polymer khô. Pin được thiết kế như một miếng nhựa mỏng và cell pin ở bất ky dạng nào.

-Vì dòng pin này có khối lượng nhẹ nhưng dung lượng cao nên pin của HTC One M9 này có thể chứa nhiều điện năng. Và với khả năng xả cao pin Li-Po sẽ cung cấp năng lượng liên tục cho HTC One M9.

2,Hướng dẫn sạc pin đúng cách cho HTC One M9

Sạc pin đúng cách để bảo vệ máy

-Sạc đúng cách cho HTC One M9 cho lần đầu sử dụng:

+Khi mua HTC One M9, việc sạc pin lần đầu rất quan trọng vì nó sẽ giúp quyết định trạng thái pin tốt hơn cũng như giúp chu kỳ hoạt động pin kéo dài hơn.

+Vì trang bị công nghệ pin chuẩn Li-Po nên bạn không cần sạc đủ 8 tiếng đồng hồ như dòng pin Li-Ion. Bạn chỉ cần sạc một nửa và sử dụng như bình thường. Bạn cũng nên xả cạn năng lượng pin rồi tiến hành sạc lại pin như ban đầu để chu kỳ hoạt động pin được ổn định hơn. Về sau bạn có thể sạc pin khi thiết bị báo còn 15 %.

-Muốn rút ngắn thời gian sạc hãy sử dụng các thiết bị sạc kèm theo máy khi mua:

+Bạn có thể dùng sạc của hãng khác để sạc vì thiết bị có nguồn pin nhỏ. Nhưng việc sử dụng các củ sạc không đúng chính hãng để sạc  thời gian sạc cho HTC One M9 sẽ lâu hơn rất nhiều. Để đảm bảo thời gian sạc tối ưu nhất hãy sử dụng đúng sạc chính hãng và chỉ nên sử dụng sạc của thiết bị kho HTC One M9 trong trường hợp cần thiết nhất.

+Sạc chính hãng đảm bảo cường độ dòng điện chuẩn cho HTC One M8. Không nên sử dùng bộ sạc không đúng rõ nguồn gốc ảnh hưởng đến chất lượng pin của HTC One M9, dẫn đến hiện tượng loạn màn hình cảm ứng, thiết bị báo pin ảo, xấu nhất là pin bị chai.

Sử dụng sạc chính hãng HTC

-Sử dụng nguồn định thật ổn định khi tiến hành sạc pin:

+Cho dù thiết bị sạc có hỗ trợ để đảm bảo cường độ dòng điện chuẩn nhưng nếu sử dụng nguồn điện không ổn định, chập chờn sẽ gây nguy hiểm cho thiết bị dễ gây ra cháy nổ. Nhất là khi trời mưa to có sấm sét, vì điện thoại sẽ bị sock điện nếu không may lượng điện năng từ sấm sét truyền tới khiến thiết bị hỏng nặng không thể sử dụng được nữa hay tốn phí không nhỏ khi sửa chữa.

-Bạn cần lưu ý rằng pin của HTC One M9 là pin liền nên sau một khoảng thời gian sử dụng pin vẫn bị chai và không thể thay thế được. Nên hãy sạc pin đúng cách và trang bị cho mình những kiến thức bổ ích để bảo vệ pin, giúp kéo dài tuổi thọ pin và thời lượng sử dụng. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Ghi rõ nguồn : Hướng dẫn cách root htc one m9 bằng toolkit.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác