Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Làm thể nào để cải thiện iPad Mini 4 bị chậm
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 01/03/2016 12:15PM | Lượt xem: 981

Làm thể nào để cải thiện iPad Mini 4 bị chậm

Khắc phục tình trạng iPad Mini 4 bị chậm

Sau một thời gian sử dụng, bạn có thể thấy tình trạng iPad Mini 4 hay Galaxy S6 edge xách tay bị châm xuất hiện. Điều này khiến bạn khá lo lắng và đặc biệt quan tâm. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và làm thế nào để khắc phục. Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm cho mình hướng khắc phục tình trạng này.

1. Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPad bị chậm

Tình trạng iPad Mini 4 bị chậm sẽ khiến cho các thao tác trở nên chậm chạp, trì trệ hơn, đôi khi các ứng dụng còn bj treo. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này bao gồm:

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPad Mini 4 bị chậm

 - Thiết bị có các ứng dụng chạy ngầm mà bạn không tắt đi nên khi chạy cùng các ứng dụng bạn bật mở sẽ khiến cho máy đầy RAM và xuất hiện lỗi. Vì lẽ đó, bạn nên tắt đi các ứng dụng này bằng thao tác nhấn hai lần vào nút Home hay vuốt màn hình iPad từ dưới lên theo phương đứng để tắt đi các ứng dụng này.

- Nguyên nhân thứ hai là vì bạn đã thiết lập nhiều ứng dụng trên iPad Mini 4 khiến cho RAM của thiết bị đầy

Một nguyên nhân khác là do quá trình sử dụng bạn đã để thiết bị va đập, rơi vỡ hay dính nước

- Bên cạnh đó việc bạn jaibreak thiết bị để sử dụng một số cài đặt của kho Cydia cũng có thể dẫn đến xung đột lỗi và gây nên lỗi

2. Hướng khắc phục tình trạng iPad Mini 4 bị chậm

Bạn có thể khắc phục lỗi trên với những biện pháp sau:

- Trước hết bạn reboot lại thiết bị với thao tác nhấn cùng lúc nút Home và nút nguồn đến khi iPad " Galaxy Note 5 giá bao nhiêu " tắt thì lại giữ nút Home để khỏi đông lại. Đây là biện pháp tạm thời song nó hỗ trợ bạn tắt đi các ứng dụng đang chạy ngầm cũng như hỗ trợ giải phóng bộ nhớ thiết bị tạm thời.

- Khi iPad Mini 4 khởi động lại rồi thì bạn nên bỏ đi các ứng dụng không cần thiết trên máy để hiện tượng đầy Ram được khắc phục

- Vời trường hợp đã khắc phục bằng biện pháp trên nhưng không mang đến kết quả thì bạn có thể tiến hành restore thiết bị với việc đưa iPad về chế dộ DFU, kết nối với máy tính có mở sẵn công cụ iTunes

Tuy nhiên khi các cách trên không cho kết quả mong muốn thì có lẽ nguyên nhân đã nằm ở phần cứng thiết bị và bạn cần phải thay mainboard để cải thiện tình hình.

Thay mainboard để khắc phục tình trạng iPad Mini 4 hoạt động chậm.

2Tmobile.com.vn là đơn vị sửa chữa, bảo hành iPad Mini 4 hiệu quả, bạn có thể đến đây để được các nhân viên kỹ thuật giỏi nghiệp vụ, giày dạn kinh nghiệm kiểm tra cũng như thay mới mainboard chính hãng với chi phí hợp lý nhất. Chúc cac bạn thành công.

Nguồn bài viết: http://2tmobile.com.vn/news/1250/lam-the-nao-de-cai-thien-ipad-mini-4-bi-cham.html .

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác