Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 iPad Mini 4 bị giật và lag khi chơi game
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 01/03/2016 12:13PM | Lượt xem: 2311

iPad Mini 4 bị giật và lag khi chơi game

Khắc phục tình trạng iPad Mini 4 bị giật

iPad Mini 4 là thiết bị công nghệ đáng mơ ước của nhiều người. Những tính năng hiện đại, độc đáo của iPad Mini 4 cho phép bạn trải nghiệm cảm giác lý thú. Song không phải lúc nào thiết bị này cũng hoạt động hiệu quả, có lúc iPad Mini 4 gặp tình trạng bị giật. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng iPad bị giật và hướng khắc phục ra sao? 

Khắc phục tình trạng iPad Mini 4 bị giật

1. Các nguyên nhân dẫn đến hiện tượng iPad Mini 4 bị giật

- Hiện tượng iPad Mini 4 bị giật là hiện tượng thường gặp, nguyên nhân có thể là vì lỗi phần mềm và bạn có thể tự khắc phục được.

- Trước hết là bởi iPad Mini 4 / iPad Pro của bạn sử dụng hệ điều hành. Apple cho ra đời hệ điều hành iOS 8 được đánh giá cao về mọi mặt, song sau một thời gian sử dụng thì có những phản ánh của người dùng là hệ điều hành này chạy không ổn định. Vì lẽ đó mà hãng Apple đã cho ra đời một phiên bản mới để khắc phục tình trạng ấy. Cho nên bạn có thể cập nhập phiên bản mới nhất cho thiết bị

- Một nguyên nhân khác là vì bạn đã jaibreak iPad Mini 4 để được phép cài các ứng dụng mà hãng Apple chưa kiểm duyệt và gây nên những xung đột ở phần mềm.

2. Khắc phục tình trạng iPad Mini 4 bị giật

Để kgắc phục tình trạng iPad Mini 4 bị giật bạn có thể thao tác như sau:

- Bước 1: Vào mực cài đặt --- chọn cài đặt chung ---- chọn tiếp Accessibility

Khắc phục tình trạng iPad Mini 4 bị giật

Bước 2:  Bạn bật on 2 tùy chỉnh Increase Contrast và Reduce Motion  ở mục Accessibility để thiết bị được loại bỏ các ứng dụng cũng như hiệu ứng không cần thiết đồng thời chế độ này cũng mang đến tác dụng giảm chuyển động ở phông nền màn hình.

Bước 3: Tắt nguồn iPad Mini 4 sau đó khởi động lại.

Trường hợp lỗi xuất phát từ những ứng dụng chạy ngầm thì bạn có thể nhấn hai lần vào phím Home hay vuốt màn hình từ dưới lên theo phương thẳng đứng để tắt đi các ứng dụng đó

Tắt đi các ứng dụng chạy ngầm trên iPad

Biện pháp hữu hiệu nhất là bạn tiến hành thiết lập hệ điều hành mới nhất cho iPad thông qua công cụ iTunes.Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác