Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 iPad Mini 4 hỏng cảm biến chuyển động sửa ở đâu
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 27/02/2016 01:38PM | Lượt xem: 1091

iPad Mini 4 hỏng cảm biến chuyển động sửa ở đâu

Khắc phục tình tràng iPad Mini 4 hỏng cảm biến chuyển động

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn nguyên nhân cũng như cách để khắc phục tình trạng iPad Mini 4 hỏng cảm biến chuyển động

Khắc phục tình trạng iPad Mini 4 bị hỏng cảm biến chuyển động

1. Cảm biến chuyển động của iPad Mini 4 là gì?

Hầu hết các dòng iPad nói chung và iPad Mini 4 nói riêng đều được trang bị cảm biến chuyển động. Bộ phận này bao gồm gia tốc, từ kế và con quay hồi chuyển. Cảm biến chuyển động hỗ trợ iPad Mini 4 địng vị, tìm đường và duy trì một số tính năng ở độ nghiêng của thiết bị, nhất la fkhi bạn chơi game di chuyển hay tìm kiểm bản đồ Maps

2. Làm thế nào để phát hiện cảm biến chuyển động của iPad bị lỗi

Để kiểm định xem iPad có bị lỗi hay không bạn có thể sử dụng một chiếc la bàn. Cách kiểm đinh là bạn để iPad Mini 4 cạnh chiếc la bàn có độ chính xác cao. Sau đó khởi động la bàn và kiểm định độ chênh lệch giữa hai thiết bị. Nếu độ chênh lệch nhỏ thì không đáng lo ngại bạn nhé.

Kiểm định hoạt động của cảm biến chuyển động iPad Mini 4

Một phương pháp khác là bạn khởi chạy game Real Racing 3 và để iPad Pro nằm ngang, không có bất kỳ tác động nào lên máy, trường hợp nếu xe của game đang đi thẳng mà đột nhiên rẽ trái thì nghĩa là cảm biến chuyển động có lỗi. Hoặc bạn cũng có thể test với game Temple Run 2, khi thao tác thay đổi độ nghiêng mà bạn nhận thấy độ nghiêng của máy không đồng nhất với độ nghiêng chạy trong game thì điều này cũng có nghĩa là cảm biến chuyển động của iPad Mini 4 xảy ra lỗi.

Test cảm biển chuyển động của iPad Mini 4 với game

3. Khắc phục tình trạng iPad Mini 4 bị hỏng cảm biến chuyển động

Cảm biến chuyển động của iPad Mini 4 bị lỗi có thể là vì bạn đã thiết lập cài đặt không chính xác hay trong quá trình sử dụng bạn vô tình để thiết bị va chạm, rơi vỡ.

- Với nguyên nhân là do thiết lập cài đặt không chính xác thì bạn có thể đưa iPad Mini 4 về chế độ DFU, tiếp đó restore lại thiết bị.

Restore iPad Mini 4 để khắc phục lỗi hỏng cảm biến chuyển động.

Trường hợp nguyên nhân lỗi nằm ở phần cứng thì bạn lưu ý là không nên tự thay thế bộ phận này mà hãy nhờ tới sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên tại trung tâm bảo hành hay cửa hàng sửa chữa iPad Mini 4 uy tín để tình hình được khắc phục.

Xem thêm: Nhiều người vẫn thắc mắc iPad Mini 4 có 3G không.

Như vậy là bài viết đã chia sẻ đến bạn các thông tin liên quan đến lỗi cảm biến chuyển động của iPad Mini 4. Hi vọng những thông tin này mang đến giá trị hữu ích cho bạn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác