Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn các bước Recovery cho HTC One M8
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 26/02/2016 11:57AM | Lượt xem: 6829

Hướng dẫn các bước Recovery cho HTC One M8

Hướng dẫn Recovery cho HTC One M8 với vài bước đơn giản

Muốn tìm hiểu hết tất cả những tính năng trên HTC One M9 là một điều không dễ. Có những tính năng ẩn sau trong hệ thống máy và muốn biết bạn phải biết “vọc” để có thể phát huy hết công năng sử dụng của smartphone cao cấp HTC One M8. Thế nhưng, nếu bạn “tìm hiểu” không thành công có thể gây ra nhiều lỗi cho thiết bị và lúc này, bạn phải làm sao? Nếu bạn là người yêu sự tò mò, đừng lo lắng về những vấn đề lỗi vì chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể thực hiện vá lỗi bằng recovery thiết bị. Nên hãy hoàn toàn yên tâm.

Recovery cho HTC One M8 có khó ?

1,Recovery là gì?

-Recovery dịch gần nghĩa là khôi phục tương tự Restore trên iPhone của Apple. Chế độ cho phép bạn lưu giữ lại dữ liệu trong một hệ thống tập tin và khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng, có thể khôi phục lại và sử dụng những dữ liệu đó như bình thường.

-Recovery có 2 hình thức:

+Reovery trên máy, vì loại này nhà sản xuất đã đưa vào sẵn vào trong hệ thống, giúp bạn có thể khôi phục lại chế độ nhà máy cho thiết bị khi gặp lỗi. Chế độ này sẽ reset toàn bộ nên mọi dữ liệu của bạn sẽ bị mất hết.

Bản custom recovery

+Custom Recovery : CWM, TWRP được phổ biến hiện nay. Hai loại này đều được mod dựa trên những bản Recovery có sẵn nhưng có mod khác nhau. Ngoài việc hỗ trợ chức năng Restore, nó cho phép người dùng cài bản rom bất kỳ vào file hệ thống, kể cả những bản Root. Giúp thay đổi hệ thống Android chủ quan nhất.

2,Các bước recovery cho HTC One M8

-Những yêu cầu trước khi cài đặt:

+Sạc đầy pin điện thoại trước khi tiến hành recover.

+Truy cập đường link sau để tải công cụ hỗ trợ về máy tính.

https://drive.google.com/file/d/0B5rv_Y4sc44GaXBRRWIwcnRlTVk/edit

+Tải file recovery: http://techerrata.com/file/twrp2/m8/openrecovery-twrp-2.8.5.0-m8.img

-Các bước thực hiện recovery cho HTC One M8:

+Bước 1: File TWRP recovery, bạn đổi tên thành recovery.img và chép vào thư mục fastboot_file.

+Bước 2: Chuyển HTC One M8 về chế độ Fastboot bằng việc nhấn giữ đồng thời 2 phím âm lượng và Power cùng một lúc đến khi màn hình Fastboot hiện lên. Tiếp theo, bạn kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp nối USB để bắt đầu thực hiện recovery.

+Bước 3: Nếu quá trình kết nối trục trặc, tháo cáp nối, khởi động lại điện thoại rồi vào mục Cài đặt > chọn mục Thông tin > thực hiện chạm 7 lần vào số hiệu bản tạo. Quay trở lại màn hình Cài đặt, trong tùy chọn Cho nhà nhà Phát triển, tick chọn USB Debugging ( chế độ gỡ lỗi USB) và thực hiện lại kết nối.

+Bước 4: Trên máy tính,để mở giao diện command, truy cập vào mục Fasboot, ở bất kỳ vị trí trống của thư mục, nhấn giữ phím Shift rồi chuột phải, trong menu hiện ra dòng thông tin Open Command windows here.

Nhấn Shift và chuột phải, cửa sổ Open command windows here được hiển thị

+Bảng command mở ra, bạn chỉ việc nhập vào đó lệnh : “fastboot flash recovery recovery.img” với recovery.img là tên file recovery mà bạn đã tải về.

+Bước 5: Màn hình báo đã thành công, tiếp tục gõ dòng chữ : Fastboot device. HTC One M9 sẽ được khởi động lại, bạn vào chế độ recovery để kiểm tra có đúng hay không.

Thực hiện cài recovery cho HTC One M9 cũng không quá khó phải không bạn. Với phần hướng dẫn trên bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện một cách dễ dàng. Chúc bạn thực hiện recovery thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác