Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 HTC One M9 lỗi kết nối máy tính không được
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 25/02/2016 09:46AM | Lượt xem: 1933

HTC One M9 lỗi kết nối máy tính không được

Khắc phục nhanh lỗi HTC One M9 không kết nối với máy tính

Trong quá trình sử dụng thiết bị nhiều người dùng phàn nàn rằng HTC One M8 của họ mắc phải lỗi thiết bị không kết nối được với máy tính. Để giúp bạn khắc phục vấn đề này, bài viết khắc phục nhanh lỗi HTC One M9 không kết nối với máy tính sẽ phân tích nguyên nhân và tìm cách khắc phục lỗi nhanh chóng.

HTC One M9 gặp lỗi không kết nối được với máy tính

1,HTC One M9 ích lợi gì khi kết nối với máy tính

-Chúng ta không thể phủ nhận được việc kết nối với máy tính đã đem lại rất nhiều hữu ích cho smartphone của mình, trong đó có HTC One M9.

-Việc lưu trữ dữ liệu không chỉ trong máy mà còn qua một nguồn lưu trữ khác như máy tính là điều bạn nên làm để bảo vệ nguồn thông tin đó được an toàn và việc chia sẻ dữ liệu giữa 2 thiết bị là cần thiết. Muốn thực hiện thao tác chia sẻ thì việc đầu tiên bạn cần làm là kết nối. Kết nối thành công bạn dễ dàng chia sẻ, đồng bộ hóa các dữ liệu như hình ảnh, video, danh bạ…sang máy tính một cách dễ dàng hơn.

-Như vậy, bạn đã thấy được những lợi ích từ việc kết nối thiết bị với máy tính, Nhưng không may một điều là, HTC One M9 của bạn bị lỗi kết nối với máy tính. Vậy phải làm sao?

2,Khắc phục lỗi HTC One M9 không kết nối với máy tính

-Nếu HTC One M9 của bạn gặp phải lỗi này, bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy khắc phục bằng cách áp dụng ngay các bước hướng dẫn ngay sau đây nhé:

+Bước 1: Trước tiên, bạn tải ngay ứng dụng Snap Pea về HTC One M9.

Tải ứng dụng SnapPea về máy để khắc phục lỗi

+Bước 2: Tiếp theo mở ứng dụng đó trên điện thoại và thực hiện kết nối thiết bị với máy tính thông qua dây cáp chính hãng

+Bước 3: Khởi động điện thoại lên, từ giao diện màn hình của máy tìm và nhấp vào biểu tượng Settings (Cài dặt).

Nhấn chọn mục Cài đặt 

+Bước 4: Nhấp chọn vào mục Các tùy chọn của nhà phát triển rồi chọn tiếp mục USB debugging (Gỡ lỗi USB).

+Bước 5: Bắt đầu thực hiện ngay việc cài đặt ứng dụng Snap Pea trên máy tính, hoàn tất việc cài đặt và mở ứng dụng lên.

+Bước 6: Muốn khởi động ứng dụng Snap Pea hãy nhấn chọn mục Launch Snappea.

+Bước 7: Hoàn tất 6 bước trên, bạn mới thực hiện kết nối thiết bị với máy tính thông qua dây cáp rồi nhấn chọn mục Connect trên ứng dụng Snap Pea.

+Bước 8: Bước tiếp theo, khi màn hình máy tính hiện thông tin Turn on USB debugging hãy nhấn chọn Android 4.2-4.4.

+Bước 9: Bước thực hiện cuối cùng là hãy nhấp vào Install để có thể tải cũng như cài đặt driver cho máy. Bạn cũng không cần làm gì cả vì HTC One M9 sẽ tự đồng bộ với máy tính thông qua dây cáp kết nối USB.

Như vậy là bạn đã có thể khắc phục tình trạng HTC One M9 không kết nối với máy tính, khá đơn giản và thực hiện nhanh chóng phải không. Nếu HTC One M9 của bạn đang gặp tình trạng này, còn chần chờ gì mà không áp dụng ngay. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn thực hiện thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác