Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tặng bạn đọc bộ rom stock cho HTC One M8
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 23/02/2016 05:46PM | Lượt xem: 2188

Tặng bạn đọc bộ rom stock cho HTC One M8

Hướng dẫn chạy Rom Stock cho HTC One M8

Nếu bạn có dự định sử dụng một smartphone lâu dài thì Rom Stock chính là bản rom tuyệt vời nhất dành cho bạn vì sự ổn định của nó. Những bản rom cock tuy khá thú vị nhưng vì người dụng tự phát triển nên sẽ vướng phải những lỗi khá phiền phức trong quá trình sử dụng. Vì thế để giúp bạn cài rom đúng cách và đúng bản cho HTC One M8, bài viết này gửi đến bạn những thông tin hữu ích cho việc cài đặt Rom stock cho HTC One M8.

Hình ảnh HTC One M8

1,Làm sao để phân biệt được giữa hai bản rom cho điện thoại HTC One M8

-Tuy Rom gốc stock cũng không phải bản rom thuần chủ nhưng đã được mod lại dựa vào bản rom gốc. Việc rom gốc stock sửa nhiều vấn đề của rom gốc khiến người dùng gặp trở ngại trong khi sử dụng, nhất là những ai đang sử dụng hàng xách tay.

-Vì sao lại như thế? Bởi những thiết bị xách tay chủ yếu chỉ sản xuất cho một nhà mạng nhất định của nước đó. Vì thế muốn sử dụng bạn bắt buột phải cài Rom của nước đó và tất nhiên những bản này đều không hỗ trợ tiếng Việt kèm theo đó là những ứng dụng hay vấn đề xảy ra mà bạn không thể sử dụng ở Việt Nam.

-Còn với rom cook chính là bản rom đã được chế tác lại dù ít hay nhiều dựa trên những bản Android gốc và bản rom cook này được các nhà phát triển hỗ trợ cho thiết bị xách tay như HTC One M8. Đương nhiên tính ổn định thì không thể nào dự đoán trước được. Vì bản rom gốc được đưa vào bởi chính nhà sản xuất còn với rom cook vì tự phát triển trên yếu tố nền của Andriod nên hiệu năng cao hay thấp, đặc điểm máy sẽ tùy theo bản rom.

-Nếu bạn chỉ muốn thực hiện những tác vụ bình thường và không thích tìm tòi khám phá kỹ thiết bị thông minh. Bạn chỉ nên sử dụng bản rom stock vì sự an toàn, ổn định cho thiết bị.

2,Các bước hướng dẫn cài rom gốc stock cho điện thoại HTC One M8

-Truy cập đường dẫn này về để tải file:  http://www.htc.com/us/support/rom-downloads.html . Hãy nhớ rằng, tùy theo dòng máy thuộc nhà mạng nào mà bạn sử dụng bản rom đó để tránh lỗi nhé.

-Sau đó bạn thực hiện kết nối thiết bị với máy tính thông qua dây cáp để máy tính có thể nhận diện driver.

-Tắt nguồn máy và đưa về chế độ Fastboot bằng thao tác nhấn một lúc hai phím nguồn và giảm âm lượng, chờ vài giấy để máy có thể máy nhận ra Bootloader, chọn Fastboot ở dòng đầu tiên rồi nhấn phím nguồn. Dùng các phím âm lượng để di chuyển.

Chọn dòng đầu tiên Fastboot

-Giải nén cho file bạn tải về trên, tiến hành truy cập vào thư mục file đó, bạn vừa giữ phím Shift vừa nhấn chuột phải phần khoảng trống trong thư mục, tìm chọn đến mục Open command windows here.

-Ngay lúc này đây, máy sẽ hiện giao diện màn hình đen. Ngay tại dấu nháy, hãy gõ ngay lệnh sau fastboot oem lock. Và bước cuối dùng là kiểm tra tình trạng của điện thoại.

Cách thực hiện cũng khá đơn giản. Chắc rằng bạn có thể tự mình chạy được bản rom stock cho HTC One M8 một cách dễ dàng, bạn cũng có thể tự chạy cho Samsung Galaxy S5 của bạn. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác