Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Địa chỉ sửa iPad Mini 4 hỏng nút gạt rung
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 23/02/2016 05:45PM | Lượt xem: 1177

Địa chỉ sửa iPad Mini 4 hỏng nút gạt rung

Khắc phục tinh trạng iPad Mini 4 bị hỏng nút gạt rung

Chế độ rung là một tính năng thiết yếu đối với iPad Mini 4. Song trong quá trình sử dụng lâu dài thì gạt rung có thể sẽ lỗi, hỏng dẫn đến nhiều bất tiện cho người dùng. Vậy phải làm thế nào để khắc phục tình trạng iPad  Air bị hỏng nút gạt rung. Hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

Gạt rung nằm trên thân thiết bị

Sau đây là một số nguyên nhân thường gặp cũng như cách để khắc phục tình trạng gạt rung của iPad Mini 4 bị hỏng

- Trước hết bạn nên xem xét lại tính năng gạt rung đã được khởi động hay chưa. Trên thực tế có nhiều người dùng chưa kích hoạt tính năng này hoặc vô tình tắt đi chức năng nhưng lại nhầm tưởng chúng bị hỏng.

- Nếu đã kiểm định và thấy cần gạt rung đã được kích hoạt song bạn vẫn không sử dụng được tính năng này thì rất có thể nguyên nhân là do thiết bị thường xuyên sử dụng trong môi trường nhiều bụi bẩn, không được vệ sinh thường xuyên dẫn đến tình trạng cần gạt rung bị oxi hóa và gây nên hỏng hóc. Để khắc phục bạn có thể tiến hành vệ sinh nút cần gạt rung bằng cách sử dụng tăm bông có tẩm cồn để vệ sinh bộ phận này. Sau khi dùng tăm bông tẩm cồn lau chùi thì bạn chờ 5 phút cho thiết bị khô hẳn rồi mới kiểm tra lại chức năng

- Một nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng iPad Mini 4 / iPhone 6s Plus bị hỏng nút gạt rung có thể là do các xung đột từ phần mềm. Để khắc phục bạn sử dụng biện pháp Restore lại để đưa thiết bị về với trạng thái xuất xưởng. Bạn sẽ thực hiện biện pháp restore thiết bị bằng cách kết nối thiết bị với công cụ iTunes, đưa iPad Mini 4 về chế độ DFU và tiến hành restore.

Một trường hợp chủ quan do bạn để iPad Mini 4 bị va đập, lực mạnh đè nén lên hay rơi vào chất lỏng thì có thể nguyên nhân lại nằm ở phần cứng của thiết bị. Và trường hợp này chỉ còn cách duy nhất là thay thế bộ gạt rung mới.

Thay thế bộ gạt rung mới cho iPad Mini 4

Bạn nên lưu ý là chọn một trung tâm bảo hành hay cửa hàng sửa chữa iPad Mini 4 uy tín để thay thế mới bộ gạt rung cho thiết bi. Một trong những địa chỉ mà bài viết xin gợi ý cho bạn đó chính là 2Tmobile.com.vn. Đây là cửa hàng sửa chữa được nhiều khách hàng tin tưởng và phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ, kết quả sửa chữa cũng như giá thành hợp lý.

Chúc các bạn thành công.

Nguồn: http://2tmobile.com.vn/news/1222/dia-chi-sua-ipad-mini-4-hong-nut-gat-rung.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác