Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 23/02/2016 05:44PM | Lượt xem: 1167

iPad Mini 4 hỏng Touch ID có sửa được không ?

Khắc phục tình trạng iPad Mini 4 bị hỏng touch id.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn các nguyên nhân cũng như hướng khắc phục tình trạng iPad Mini 4 bị hỏng touch id.

Khắc phục tình trạng iPad Mini 4 bị hỏng Touch ID

- Khi Touch ID bị lỗi thì thiết bị sẽ không thể mở khóa khi bạn sử dụng nút Home hay iPad Mini 4 sẽ không nhận diện được chính xác dấu vân tay...

1. Các nguyên nhân khiến iPad Aid bị hỏng Touch ID

- Nguyên nhân đầu tiên có thể là bạn đã cập nhập hệ điều hành phiên bản 8.3 cho thiết bị nên Touch ID bị vô hiệu hóa lúc bạn tiến hành mua các ứng dụng trên cửa hàng Appstore.

- Silicon nguyên chất chính là nguyên liệu để làm nên cảm biến vân tay của iPad Mini 4 / iPhone 6s Plus. Vì lẽ đó mà khi bị bám bụi hay ẩm thì hoạt động của chức năng này sẽ không còn được chính xác nữa.  Song hãng Apple đã bảo vệ bằng cách thiết lập lớp sa - phia bảo vệ. Trường hợp nút Home của thiết bị đã xước hay mờ thì việc quyét ân tay cũng không chính xác hay xảy ra lỗi.

Một nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi Touch ID là do nút Home bị xước

- Touch ID cũng sẽ không hoạt động tốt khi mà bạn sử dụng công cụ này không đúng cách. Da tay quá khô  hay quá ướt cũng sẽ khiến cho quá trình thu nhận hình ảnh không chính xác.

- Nếu bạn không mấy khi vệ sinh cho nút Home thì tình trạng lỗi Touch ID.

- Trường hợp không may khi bạn sử dụng thiết bị không chính hãng của Apple thì việc xảy ra tình trạng hỏng Touch ID là điều không tránh khỏi

2. Các phương pháp để khắc phục tính trạng iPad Mini 4 bị hỏng Touch ID

- Nếu lỗi phát sinh do bạn cập nhập phiên bản hệ điều hành iOS 8.3 thì bạn nên khởi động lại thiết bị. Khi không cải thiện được tình hình thì bạn thao tác vào mục Cài đặt --- chọn Touch ID & mật khẩu sau đó chuyển sang chế độ OFF và kích hoạt lại tính năng Touch ID
- Bạn nên vệ sinh nút Home bằng một miếng vải khô, mềm

- Kết nối với iTunes để cập nhập phiên bản mới nhất cho thiết bị hay trực tiếp nâng cấp trên máy với thao tác: Vào mục cài đặt --- chọn cài đặt chung --- chọn cập nhập phiên bản mới nhất rồi update.

- Trường hợp nếu như bạn đã thử hết các phương pháp trên nhưng vẫn không khắc phục được tình hình thì đã đến lúc phải nhờ đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên đến từ các trung tâm bảo hành hay cửa hàng sửa chữa iPad Mini 4 uy tín. Một gợi ý cho bạn là hãy đến với 2Tmobile.com.vn . Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác