Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 2 cách Root HTC One M8 đơn giản và hiệu quả
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 22/02/2016 10:21AM | Lượt xem: 2401

2 cách Root HTC One M8 đơn giản và hiệu quả

Hai cách đơn giản để giúp Root HTC One M8

HTC One M8 được biết là đàn anh của One M9, được HTC trình làng đã khá lâu. Trên các diễn đàn về công nghệ có rất nhiều thủ thuật cũng như các topic dành cho HTC One M8. Và trong bài viết này sẽ trình bày đến bạn cách để Root HTC One M8, tuy đây chỉ là một thủ thuật nhỏ và khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Hãy tham khao ngay bài biết để tích lũy thêm cho mình những thủ thuật hay.

1,Root HTC One M8 bằng cách trực tiếp

-Với cách này bạn cần sử dụng đến công cụ Framaroot có trên CHPlay. Phần mềm đôi khi cũng bị mắc lỗi nên cũng không chắc tỉ lệ thanh công là 100%. Nếu thực hiện Root không thành công bạn cũng biết được nguyên nhân do đâu.

-Để tải về công cụ hỗ trợ bạn truy cập theo đường link sau:      

https://www.fshare.vn/file/F7HHR3SHPX83 và vì đây là File dạng apk, khi hoàn tất việc tải trực tiếp trên máy, tiến hành cài đặt như bình thường.

-Chạy ứng dụng Framaroot khi đã cài đặt xong, click chọn vào Install SuperSu. Khi dòng tùy chọn nhỏ hiện ra, chọn ngay mục Bolomir như trong ảnh minh họa ở dưới.

-Quá trình Root sẽ diễn ra khi bạn chọn mục trên. Chú ý là bạn không click chọn vào bất cứ mục gì và việc của bạn chỉ là chờ đợi quá trình Root nhé.

-Khi thiết bị thông báo hiển thị Superuser and su binary installed. You have to reboot your device, có nghĩa rằng bạn đã thực hiện Root thành công. Nếu thất bại hãy quay về thực hiện thao tác trên một lần nữa và chọn Install Superuser thay tùy chọn Install SuperSu.

Khi màn hình xuất hiện cửa sổ thì quá trình Root đã thành công

-Tuy nhiên cho dù bạn đã thử lại vẫn không được thì có lẽ phần mềm này không được hỗ trợ và hãy thử ngay cách bên dưới nhé.

2,Dùng máy tính để root HTC One M8

-Dùng máy tính để Root HTC One M8 đảm bảo thành công 100%. Nếu cách root trực tiếp khá khó khăn với bạn thì thực hiện root trên máy tính sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

-Trước tiên bạn cần tải về công cụ hỗ trợ Toolkit theo đường dẫn sau: http://goo.gl/hkm2NB . Sau đó bạn giải nén công cụ Toolkit. Kết nối thiết bị với máy tính để nhận driver của máy.

-Để đảm bảo tín hiệu đường truyền ổn định, người dùng cần sử dụng cáp kèm theo máy. Dùng đúng dây cáp chính hãng của thiết bị.

-Khi toolkit được khởi chạy sẽ hiện ra như hình minh họa dưới. Và khi kết nối thành công, chương trình yêu cầu người dùng cài driver mới được thực hiện các bước tiếp theo dược với hai mục cho bạn chọn lựa gồm HTC Driver và ADB. Nếu không thể chọn ADB người dùng nên chọn cài đặt  cả hai.

Giao diện của toolkit

Chọn HTC Driver và ADB nếu không chọn được ADB

-Quá trình chạy driver thành công, nhấn chọn vào biểu tượng root khi thấy nó sáng lên. Quá trình root sẽ được diễn ra tự động. Việc của bạn bây giờ chỉ là chờ đợi thiết bị root xong.

-Thiết bị báo đã root xong, hãy tháo dây cáp kết nối giữa thiết bị với máy tính. Trên HTC One M8 cũng như Samsung Galaxy S5  vào mục CH play từ menu chính và tìm ứng dụng RootChecker để tải về máy. Việc sử dụng RootChecker giúp bạn kiểm tra một cách chính xác thiết bị của bạn đã được root hay chưa.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn thực hiện root cho HTC One M8 thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác