Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Nơi sửa iPad Mini 4 hỏng jack tai nghe lấy ngay
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 18/02/2016 12:28PM | Lượt xem: 1085

Nơi sửa iPad Mini 4 hỏng jack tai nghe lấy ngay

 Khắc phục tình trạng iPad Mini 4 bị hỏng jack tai nghe

Phụ kiện tai nghe đóng một vai trò khá quan trọng với iPad Mini 4. Nhưng một số nguyên nhân có thể khiến bộ phận này bị hỏng gây cản trở cho người dùng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn các nguyên nhân cũng như hướng để khắc phục tình trạng iPad Mini 4 bị hỏng jack tai nghe.

Khắc phục tình trạng iPad Mini 4 bị hỏng jack tai nghe

Biểu hiện của tình trạng iPad Mini 4 bị hỏng jack tai nghe là khi sử dụng phụ kiện bạn chỉ nhận được âm thanh nhỏ, rè hay không có âm thanh phát ra.

Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng iPad Mini 4 bị hỏng jack tai nghe

- Trước hết bạn nên nghĩ tới nguyên nhân đầu tiên là do mình chưa thao tác cắm chặt hay chân tai nghe chưa khớp cới jack 

- Một nguyên nhân khác là do bạn sử dụng thiết bị trong môi trường bám bẩn mà không thường xuyên vệ sinh jack tai nghe. Với trường hợp này bạn nên sử dụng tăm bông có tẩm cồn để vệ sinh cho jack tai nghe và chờ 5 phút để bộ phận này khô hẳn rồi kiểm định chất lượng. Nếu có điều kiện bạn nên dùng máy nén khí để loại bỏ tốt hơn bụi bẩn.

- Nguyên nhân thứ 3 là có thể đến ở các xung đột phần mềm trong thiết bị. Với nguyên nhân này bạn có thể tiến hành restore iPad Mini 4 / iPhone 6s Plus để đưa máy về trạng thái xuất xưởng đồng thời khắc phục lỗi phần mềm cũng như ảnh hưởng đến jack cắm tai nghe. Để thực hiện bạn cần kết nối thiết bị với công cụ iTunes được cài đặt trên máy tính, đưa iPad Mini 4 về chế độ DFU bằng thao tác nhấn giữ cùng lúc nút nguồn và nút Home trong khoảng 10s, tiếp đó bạn thả bút nguồn ra nhưng vẫn giữ nút Home cho đến khi iTunes thông báo nhận thiết bị. Lúc này trên giao diện công cụ iTunes bạn tiến hành restore thiết bị bằng cách nhấn Restore Now. Một lưu ý cho bạn là quá trình Restore bạn sẽ không được phép đăng nhập mật khẩu iCloud nữa nên hãy xác định lại mật khẩu  trước khi tiến hành.

Khắc phục tình trạng iPad Mini 4 bị hỏng jack tai nghe bằng phương pháp restore thiết bị.

Bên cạnh đó, lỗi hỏng jack tai nghe cũng có thể bắt nguồn từ việc thiết bị iPad Mini 4 va chạm, rơi vỡ hay dính phải chất lỏng. Khi gặp tình huống này có thể cap kết nối giứ jack tai nghe và main đã bị hư hỏng. Vì lẽ đó cách duy nhất để bạn có thể sửa chữa lối này là thay mới. Tuy nhiên bạn phải lưu ý lựa chọn trung tâm bảo hành hay cửa hàng sửa chữa iPad Mini 4 uy tín nhé. Một gợi ý cho bạn là có thể đến 2Tmobile.com.vn. Đây là địa chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng phục vụ, hiệu quả sửa chữa cũng như chi phí hợp lý. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: http://2tmobile.com.vn/news/1210/noi-sua-ipad-mini-4-hong-jack-tai-nghe-lay-ngay.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác