Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 18/02/2016 12:20PM | Lượt xem: 23278

Trọn bộ hướng dẫn sử dụng iTunes 12 mới nhất từ Apple

Cách để copy, tải nhạc vào trong iPhone nhanh bằng iTunes 12  

Không giống như việc tải nhạc ở trong một số trình duyệt khác, trên iPhone và cả iPad đều không hỗ trợ cho người dùng cách tải nhạc trực tiếp từ trên website âm nhạc về máy mà phải được copy nhạc này từ máy tính sang máy bằng iTunes và bằng cách thức đồng bộ hóa.

Cách dùng  iTunes 12 để copy, tải nhạc vào trong máy iPhone

Trên mạng đa số đã có các hướng dẫn sử dụng iTunes 12 để copy hay chép nhạc vào trong iPhone và sử dụng các phiên bản là iTunes 10 hay 11 nên nhiều bạn mà đang sử dụng bản iTunes 12 mới nhất thì có thể sẽ gặp tới một số khó khăn vì lý do là giao diện sẽ có hơi khác biệt 1 chút. Vì thế chúng tôi đã thực hiện ngay cho bạn 1 bài viết hướng dẫn chi tiết về từng bước để làm việc chép nhạc từ máy tính vào trong các thiết bị máy iPhone. Bạn chỉ cần tuân thủ theo các bước làm sau:

- Trước tiên là bạn cần kết nối thiết bị đến với máy tính thông qua sợi dây cáp sau đó sẽ tiến hành mở iTunes 12 lên nhé.

- Sau khi đã mở iTunes lên nếu như là lần đầu tiên thì bạn sẽ phải tiến hành việc đăng nhập vào iTunes bằng chính tài khoản Apple ID của mình sau đó sẽ click sang biểu tượng là Music --> Chọn tới Playlist nhé

Chọn vào mục Playlist

- Chọn vào Menu File --> chọn New --> chọn Playlist hoặc bạn nhấn tổ hợp phím tắt là Ctrl + N để tạo nhanh ra Playlist mới

 

Tạo mới thư mục

- Đánh ngay tên playlist mà bạn đang muốn đặt, rồi sau đó thì click Add To...

- iTunes sẽ được chuyển sang thư viện của My Music, nếu như có các bài hát thì bạn cần chép và copy sang iPhone đã rồi thì chỉ việc chọn và tìm kiếm kéo sang bên playlist mà vừa tạo ra. Tuy nhiên các bạn cũng nên chọn cách sắp xếp là ở Songs để giúp danh sách bài hát được hiển thị kiểu list trông dễ nhìn hơn nhiều khi so với kiểu mặc định là nằm ở Albums hoặc là artist

 

Kéo thả như trong hình

- Nếu bạn muốn thêm ngay những bài hát khác nữa vào thư viện thì sẽ click File --> rồi chọn Add Files to Library... nhé.

 

Chọn như hình

- Chọn đường dẫn tới đúng file bạn cần add, và ngay sau đó tiếp tục chọn tới những bài hát mà bạn muốn add và kéo sang mục Playlist vừa tạo. Sau khi mà hoàn thành xong chỉ việc nhấn Done.

 

Thao tác hướng dẫn đầy đủ

- Sau đó thì iTunes sẽ trở về với màn hình Music, và bạn chuyển sang icon của thiết bị là điện thoại iPhone rồi check vào phần mục Sync Music --> nhấn Sync ở phía dưới nữa để đồng bộ playlist mà vừa thêm vào trong thiết bị. Đây chính là bước để copy nhạc vào iPhone đấy.

 

- Sau khi đã hoàn thành xong  các bạn tiến hành vào trong iPhone của mình để chọn iCon Nhạc(hoặc Music) xem và kiểm tra lại đã có thêm playlist mà vừa tạo chưa.

Quy trình sử dụng iTunes 12 để hỗ trợ cho việc copy nhạc vào trong iPhone là như trên, chúc bạn thực hiện thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác